ภาพข่าวปศุสัตว์โคราชจับมือซีพีเอฟ เดินหน้าโครงการสำนึกรักถิ่นเกิด ทำความดีเพื่อแผ่นดิน

ข่าวทั่วไป Wednesday August 23, 2017 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--ซีพีเอฟ นสพ.พศวีร์ สมใจ (ขวาสุด) ปศุสัตว์จังหวัดนครราชสีมา ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ จัดทำบันทึกความร่วมมือ (MOU) การดำเนินกิจกรรมด้านความรับผิดชอบต่อสังคม ภายใต้ "โครงการสำนึกรักถิ่นเกิด ทำความดีเพื่อแผ่นดิน" ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา โดยการร่วมกันเดินหน้ากิจกรรมอันเป็นประโยชน์ต่อประชาชน โดยเฉพาะโครงการอาหารปลอดภัยเลี้ยงไก่ปลอดโรค ด้วยการฉีดวัคซีนให้กับไก่พื้นเมืองเพื่อป้องกันโรค ตลอดจนโครงการเฝ้าระวังโรคระบาด และโครงการอบรมให้ความรู้การเลี้ยงไก่ โดยมี นายบัญชา ขาวเมืองน้อย (ซ้ายสุด) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ธุรกิจครบวงจรส่งออกโคราชและครบวงจรไก่อีสาน สายธุรกิจไก่เนื้อ เป็นผู้แทนซีพีเอฟร่วมลงนาม โดยได้รับเกียรติจาก น.สพ.สรวิศ ธานีโต(กลาง) รองอธิบดีกรมปศุสัตว์ ในฐานะโฆษกกรมปศุสัตว์ ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ โรงแรมสบาย อ.เมือง จ.นครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้.