สถาบันคิดใหม่ ขอเชิญร่วมฟังเสวนา ในหัวข้อ “อยู่อย่าง โสด สูงวัย หัวใจสตรอง เทรนด์ใหม่มาแรง”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 23, 2017 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--วิช กรุ๊ป สถาบันคิดใหม่ สมาคมบ้านปันรัก และกรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ขอเชิญร่วมฟังเสวนา ในหัวข้อ "อยู่อย่าง โสด สูงวัย หัวใจสตรอง เทรนด์ใหม่มาแรง" เพื่อการวางแผนบริหารชีวิตคนที่คิดจะโสดได้มีความสุขอย่างยั่งยืนก่อนเข้าสู่การเป็นผู้สูงวัย โดย ผศ.ดร.วีรณัฐ โรจนประภา นักวิชาการด้านสังคมผู้สูงวัย ผู้อำนวยการสถาบันคิดใหม่และนายกสมาคมบ้านปันรัก คุณศิริวรรณ อรุณทิพย์ไพฑูรย์ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านผู้สูงอายุ กรมกิจการผู้สูงอายุ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และคุณแชมเปญ เอ็กซ์ (จันทร์เพ็ญ อินทรจักร) ผู้หญิงยุคใหม่ ที่พึ่งพาตนเองและการทำงานเพื่อส่งมอบคุณค่าต่อสังคม ดำเนินรายการโดย คุณวิชัย วรธานีวงศ์ ผู้ดำเนินรายการคลื่นความคิด FM 96.5 ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 13.30 – 15.30 น. ณ สถาบันคิดใหม่ (สถานีรถไฟฟ้าอารีย์) (ไม่เสียค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 619 6655