ภาพข่าวEPG จับมือ บจ.ตะวันออก ซินเทค ส่งมอบเรือ 50 ลำ บรรจุภัณฑ์พลาสติก EPP และข้าวสารหอมมะลิ มูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท ให้กับ กอ.รมน. เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัย

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday August 23, 2017 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--Worklink PR นางสาวประภาวดี ณ ระนอง (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโส ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ ตัวแทนจากบริษัท อีสเทิร์นโพลีเมอร์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ EPG ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์โพลีเมอร์และพลาสติกแปรรูปชั้นนำของโลก และผู้แทนจากบริษัท ตะวันออก ซินเทค จำกัด ได้นำผลิตภัณฑ์ของกลุ่มบริษัท EPG ได้แก่ เรือดัดแปลงจากผลิตภัณฑ์พื้นปูกระบะ (Bed Liner) ภายใต้แบรนด์ Aeroklas จำนวน 50 ลำ บรรจุภัณฑ์พลาสติก ภายใต้แบรนด์ EPP และข้าวสารหอมมะลิ มูลค่ารวม 204,907 บาท มอบให้กับ พล.ท.ชนาธิป บุนนาค (กลาง) หน.สง.รอง ผอ.รมน. กองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) เพื่อนำไปช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ผ่านศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยภาคกลางตอนล่าง ณ กอ.รมน. สวนรื่นฤดี เมื่อเร็วๆ นี้