โนโวเทล สยาม ต้อนรับ เอ็กเช็กคูทีฟเชฟคนใหม่ คุณปิติ ปุลิเวคินทร์

ข่าวทั่วไป Wednesday August 23, 2017 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ มีความยินดีจะประกาศแต่งตั้ง คุณปิติ ปุลิเวคินทร์ ในฐานะเอ็กเซ็กคูทีฟเชฟคนใหม่ เชฟหนุ่มไฟแรงมากด้วยประสบการณ์ เพื่อส่งมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารให้แก่แขกทุกท่าน เชฟปิติ ปุลิเวคินทร์ มีประสบการณ์การทำงานในโรงแรมชั้นนำทั่วโลกมากกว่า 10 ปีโดยเฉพาะในประเทศ ออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังเคยร่วมงานกับ โรงแรม แมริออท หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา ในฐานะ เอ็กเซ็กคูทีฟ ซู เชฟ ก่อนที่จะมารับตำแหน่งเป็น เอ็กเซ็กคูทีฟ เชฟ ที่โรงแรม โนโวเทล กรุงเทพ สยามสแควร์ ในฐานะเชฟใหญ่ เชฟปิติ ได้รับหมอบหมายให้เป็นผู้ดูแลห้องอาหารทั้งหมดในโรงแรม อาทิห้องอาหาร เดอะ สแควร์, ลก หว่า ฮิน, กูร์เม่ต์บาร์ รวมถึงรูมเซอร์วิส และงานจัดเลี้ยงทั้งในโรงแรม และนอกสถานที่ พร้อมนำพาทีมไปสู่ความเป็นเลิศด้านอาหารเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านเกิดความพอใจสูงสุดอีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 02-209-8888