ภาพข่าวTYC ชุมชนลำพะยา ร่วมกับ อบต.ลำพะยา จ.ยะลา บันทึกเทปหมู่บ้านสำราญดี ช่อง 9 MCOT

ข่าวทั่วไป Thursday August 24, 2017 13:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ทีโอที เร็วๆ นี้ บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) องค์การบริหารส่วนจังหวัดยะลา และองค์การบริหารส่วนตำบลลำพะยา ร่วมกับโครงการ TYC ชุมชนลำพะยา จ.ยะลา เข้าร่วมบันทึกเทปรายการหมู่บ้านสำราญดี ทางช่อง 9 (MCOT HD) ทั้งนี้โครงการ TYC ชุมชนลำพะยาได้ร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กและเยาวชนตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงในการพัฒนาท้องถิ่นเพื่อให้เด็กและเยาวชนได้พัฒนาตนเองให้มีความรู้ ทักษะ ทัศนคติที่ดีในการร่วมพัฒนาท้องถิ่น ชุมชนและสังคม ด้วยการพัฒนานำเทคโนโลยีมาพัฒนาช่องทางการตลาดในการนำสินค้าของดีของชุมชน อาทิ ทุเรียนกวน ส้มแขกแช่อิ่ม เครื่องแกงตำมือแกงกะทิ-ผัดเผ็ด น้ำมะพร้าวสกัดเย็น น้ำมันทิพย์วัดลำพะยา มาจำหน่ายทางออนไลน์ เพื่อเสริมสร้างเศรษฐกิจตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 โดยผู้สนใจสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านทาง TYC ชุมชนลำพะยา ได้ที่ www.facebook.com/tyclampaya โดยมีกำหนดการออกอากาศ ในวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2560 เวลา 18.20-19.00 น. บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กรและสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 02 574 9944 โทรสาร 02 574 9541 (ขอบคุณข้อมูล จาก คุณวิญญู ทองงาม อบต.ลำพะยา (line @Dek lumpaya)/คุณอาภากร อภิการสกุลชัย จ.ยะลา)