“ดา เอ็นโดรฟิน-ต่อ ธนภพ” นำทีมเซเลบฯดัง!! ร่วมสัมผัสความพิเศษในงาน “NARS POWERMATTE LAUNCH PARTY”

ข่าวบันเทิง Monday August 28, 2017 11:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ส.ค.-- มร.ทัตสึกิ นากาโอะ กรรมผู้จัดการ บริษัท ชิเซโด้ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ NARS (นาร์ส) เมคอัพแบรนด์ชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา จัดงาน "NARS POWERMATTE LAUNCH PARTY" เปิดตัวลิปสติกพลังแมท ระดับ 5 ดาว เนื้อสีชัดเจน สมจริง จรัสประกายสดใส ที่พัฒนาสูตรผสมด้วยเม็ดสีพิเศษ ไร้ความเหนาะหนะหนักผิว ยืดหยุ่นรองรับการเคลื่อนไหวของริมฝีปาก ไม่ลอกตัว แตกริ้ว หรือดูแห้งกร้าน ติดทนนาน ผ่าน 18 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ในบรรจุภัณฑ์ทันสมัย โดยในงานมี ดา เอ็นโดรฟิน มาโชว์มินิคอนเสิร์ต พร้อมเผยถึงนิยามคำว่า 'Lock Lips, Unlock Power' ในแบบฉบับของตัวเอง และมี ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร พร้อมด้วยเหล่าเซเลบริตี้ คนดังในแวดวงบันเทิง ตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์ , อภินรา-พิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, อทิตา สุธาดารัตน์, ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์ ,วีรวรรณ เทพเจริญ, เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก , เทย่า ศันธยา โรเจอร์ส ,ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี, ซาร่า บอลล์, ธัญญชล สถิรบุตร, ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล, หทัยภัทร สมรรถวิทยาเวช, ณฉัตร กวิยณัฎฐ์ แฮร์มันน์, แพทตี้ พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ, ใบเตย ปุณณิศา ศิริสังข์, แม็กกี้ อาภา ภาวิไล ,ดีเจบุ๊คโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และยังมีเหล่า บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังมาร่วมงาน ณ บีม คลับ (ทองหล่อ) ในธีมการแต่งกาย Rocker Chic และ Gram Rock พร้อมมินิคอนเสิร์ตจาก ดา เอ็นโดรฟิน และนก KPN และปิดท้ายด้วยอาฟเตอร์ปาร์ตี้สุดมันจาก ดีเจเคนนี่ ในงานเป็นไปด้วยความสนุกสนาน โดยมี "เดียร์ ลลิดา ทองหล่อ" รับหน้าที่พิธีกรเชิญชวนแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน ร่วมชมพลังความพิเศษของลิปสติกเนื้อแมทระดับ 5 ดาว ทั้งนี้ผู้จัดงานได้ยกเอาบูธผลิตภัณฑ์มาให้เหล่าเซเลบฯคนดังได้สัมผัสพลังแมทกันถึงในงานเลยทีเดียว ยังประดับประดาด้วย ภาพแฟชั่นเซท โดย เบลล่า ฮาดิด และจัสติน กอสส์แมน มาถ่ายทอดอารมณ์ที่แท้จริงตามความรู้สึกของ ฟรองซัวส์ นารส์ ผู้ก่อตั้ง จากหนุ่มสาวหัวขบถ ผู้ฝืนทุกกฎสังคม เพื่อถ่ายทอดอารมณ์ที่แท้จริงตามความรู้สึกของตนเอง จาก ยุคร็อค แอนด์ โรล ซึ่งภาพที่ได้ถูกถ่ายทอดเสน่ห์เย้ายวนในท่วงท่าก๋ากั่น เป็นธรรมชาติ ปราศจากการเสแสร้ง โดย ฟรองซัวส์ นาร์ส ได้กล่าวไว้ว่า"สำหรับผม การเลือกนางแบบ หรือนายแบบ คือองค์ประกอบสำคัญส่วนหนึ่งในงานเครื่องสำอาง เพราะนี่เป็นสิ่งสำคัญต่อกระบวนการสร้างสรรค์ นางแบบทำให้ผลิตภัณฑ์มีชีวิต มีบุคลิกเฉพาะตัวอย่างชัดเจน ดังนั้น การหานางแบบที่เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ผมรักเบลล่า เธอมีบุคลิกที่ชัดเจน และรูปลักษณ์ของเธอมีพลังตอบรับอย่างลงตัวกับผลิตภัณฑ์อย่าง POWERMATTE LIP PIGMENT" นอกจากจะได้สัมผัส NARS POWERMATTE LIP PIGMENT แล้วยังมีผลิตภัณฑ์ NARS PRECISION LIP LINER ผลิตภัณฑ์ตัวช่วยเพื่อเรียวปากคมชัด ป้องกันการเลอะเลือนของสีสัน เพื่อความงามสมบูรณ์แบบ พร้อมกับคอลเลคชั่น Fall Winter 2017 ที่มาจัดแสดง ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสพร้อมทดลองใช้ก่อนใครอีกด้วย พบกับผลิตภัณฑ์ NARS POWERMATTE LIP PIGMENT และคอลเลคชั่น Fall Winter 2017 ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ NARS ทุกสาขาทั่วประเทศ