RBRU: "ดาวเดือนนิเทศศาสตร์" คณะนิเทศศาสตร์ มรภ.รำไพพรรณี จันทบุรี จัดกิจกรรมเพื่อคัดเลือกตัวแทนคณะในการเผยแพร่ภาพลักษณ์ของนักศึกษา

ข่าวทั่วไป Thursday August 31, 2017 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี วันที่ 30 สิงหาคม 2560 ณ หอประชุมรำไพพรรณี มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จำเริญ คังคะศรี คณบดีคณะนิเทศศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงานการประกวด "ดาวเดือนคณะนิเทศศาสตร์ 2017" โดยมีวัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถได้อย่างเต็มที่ และกล้าแสดงออกในเชิงสร้างสรรค์ ส่งเสริมให้นักศึกษาใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ให้นักศึกษาได้รับความบันเทิงและผ่อนคลายความตึงเครียดจากการเรียน สร้างความรักความสามัคคีในหมู่คณะ และคัดเลือกตัวแทนนักศึกษาชาย 1 คน และนักศึกษาหญิง 1 คน ที่มีบุคลิกไหวพริบดี มีความสามารถและกล้าแสดงออกเป็นตัวแทนของคณะนิเทศศาสตร์ในการเข้าร่วมโครงการของมหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี ในการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ไวกูณฑ์ ทองอร่าม อธิการบดีและสมาชิกสภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ (สปท) พร้อมด้วย ว่าที่เรือโทเอกชัย กิจเกษาเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เข้าชมและให้กำลังใจกับนักศึกษาที่เข้าประกวดฯ สำหรับการประกวดฯในครั้งนี้ คณะนิเทศศาสตร์ ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน ได้แก่ 1. สายการบินบางกอกแอร์เวย์ 2. วุฒิศักดิ์คลินิก สาขาจันทบุรี 3. โรงแรม VJ Searenity เกาะช้าง 4. สถาบันสอนภาษา English Lingual สาขาจันทบุรี 5. โรงพยาบาลกรุงเทพ จันทบุรี และ 6. โรงแรม KP Grand จันทบุรี เป็นต้น