ทีมวอลเล่ย์บอลหญิงจากญี่ปุ่นจัดกิจกรรมสันทนาการให้เด็กนักเรียนที่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน ในเครือบุญถาวร

ข่าวทั่วไป Wednesday September 6, 2017 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--บุญถาวรเซรามิค ในวันพุธที่ 16 สิงหาคมที่ผ่านมา ทีม Shisa Valleyball club นักกีฬาวอลเล่ย์บอลหญิงพร้อมผู้ฝึกซ้อมชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ได้ใช้เวลาระหว่างทัวร์การแข่งขันวอลเล่ย์บอลในกรุงเทพฯ เข้ามาทำกิจกรรมสันทนาการให้กับเด็กนักเรียนที่ศูนย์พัฒนาเด็กก่อนวัยเรียน (ชุมชนซอยรุ่งเรืองตอนปลาย ในเครือบุญถาวร) โดยมีคุณศรชัย เลิศชาคร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวรเซรามิค 2000 จำกัด มาให้การต้อนรับ ตลอดช่วงเช้าทีมวอลเล่ย์บอลหญิงได้ชวนเด็กๆทำกิจกรรมหลากหลาย อาทิเช่น การแสดงมายากล การร้องเพลง การเต้น การทำท่าเลียนแบบสัตว์ต่างๆ อีกทั้งยังได้สอดแทรกศัพท์และบทสนทนาภาษาอังกฤษแบบง่ายๆตลอดระยะเวลาดำเนินกิจกรรม ถือเป็นการให้ทั้งความรู้ ความสนุกสนานกับเด็กๆอย่างเต็มที่เรียกได้ว่าพี่ๆทีม Shisa Valleyball club ได้มาสร้างเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และความประทับใจให้กับทุกคนตลอดทั้งกิจกรรม