ธนชาตประกันภัย จัดงานแถลงข่าวเปิดโครงการ Drive DD United Season 3

ข่าวทั่วไป Monday September 11, 2017 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ธนาคารธนชาต บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดโครงการ"Drive DD United Season 3" เวทีประกวดคลิปวิดีโอเพื่อรณรงค์การลดอุบัติเหตุบนท้องถนน โดยมี คุณพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ และ คุณคงศักดิ์ หาญแสวงสิน รองกรรมการผู้จัดการ ร่วมงาน ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กันยายน 2560 เวลา 13.30 - 17.00 น. ณ ห้องออดิทอเรียม ชั้น 5 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร (BTS สถานีสนามกีฬาแห่งชาติ ทางออกที่ 3) กำหนดการช่วงแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ 13.30 - 14.00 น. ลงทะเบียน แขกผู้มีเกียรติ / สื่อมวลชน 14.01 - 14.10 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ 14.11 - 14.-30 น. ร่วมพูดคุยกับ คุณพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี กรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนชาตประกันภัย, คุณจรัญ สอนสวัสดิ์ ผู้ช่วยเลขาธิการ สายส่งเสริม สำนักงาน คปภ., คุณสุพัฒนุช สอนดำริห์ ผู้อำนวยการกลุ่มสนับสนุนงานการตลาดเพื่อสังคม สสส. และ คุณกษิดิศ ขันธรัตน์ ผู้จัดการสำนักงานเครือข่าย ลดอุบัติเหตุ กับความร่วมมือในการลดปัญหาสังคม ลดความสูญเสียจากอุบัติเหตุทางถนน 14.31 - 14.40 น. คุณคงศักดิ์ หาญแสวงสิน รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.ธนชาตประกันภัย กล่าวถึงที่มาของโครงการ Drive DD United Season 3 14.41 – 14.45 น. ชม VTR แนะนำการประกวดคลิปวิดีโอโครงการ Drive DD United Season 3 14.46 – 15.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน กำหนดการช่วงกิจกรรมบรรยายพิเศษ 15.01 –15.35 น. ปูพื้นฐานความรู้ สร้างความเข้าใจ ในหัวข้อ "ลดเร็ว ลดเสี่ยง Save Lives Slow Down" โดย นายแพทย์ธนะพงศ์ จินวงษ์ ผู้จัดการ ศูนย์วิชาการเพื่อความปลอดภัยทางถนน 15.36 – 16.10 น. ถอดรหัส Creative Idea กับ คุณอนุวรรต นิติภานนท์ Deputy Chief Creative Officer, คุณณัฐวุฒิ สิทธิวรพันธุ์ Creative Director จาก BBDO Bangkok กับความสำเร็จผลงานโฆษณาล่าสุด "ชุดวิสัยทัศน์อุโมงค์" คว้ารางวัลสุดยอดเวทีโฆษณาระดับโลกได้รับรางวัล Silver จากเวที CANNES LIONS 2017 16.11 – 16.45 น. จุดไฟแห่งการสร้างสรรค์ ผลิตผลงานให้คุณภาพระดับมืออาชีพจากผู้กำกับไฟแรง คุณอั๋น-วุฒิศักดิ์ อนรรฆพร Film Director and Founder จาก Factory O1และเป็นหนึ่งในคณะกรรมการตัดสินผลงานการประกวดโฆษณายิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก ADFEST 2017 16.45 - 17.00 น. ไขเคล็ดลับความสำเร็จกับรุ่นพี่ผู้ชนะการประกวดโครงการ Drive DD United Season 2 17.00 น. ถ่ายภาพร่วมกัน