ภาพข่าวISE ฉลองครบรอบ 12 ปี เดินหน้าเพิ่มศักยภาพด้านวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติสู่สากล

ข่าวทั่วไป Tuesday September 12, 2017 12:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จัดงานครบรอบ 12 ปี เผยทิศทางการบริหารงานแนวใหม่ พร้อมเดินหน้าเพิ่มศักยภาพเพื่อยกระดับการศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติสู่ระดับสากล ด้วยหลักสูตรที่มีองค์ความรู้ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมทักษะเชิงสหสาขา และความสามารถด้านภาษาอังกฤษ ทำให้สามารถผลิตนักศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่มีคุณภาพ สามารถสื่อสารและทำงานในระดับภูมิภาคและนานาชาติ โดยตลอด 12 ปีที่ผ่านมา คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ ได้ผลิตนักศึกษาด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่มีคุณภาพซึ่งได้ร่วมทำงานทั้งบริษัทในประเทศและต่างประเทศเป็นจำนวน 1,266 คน จากภาพ : รศ. ดร. ธวัชชัย ชรินพาณิชกุล (ที่ 4 จากขวา) รองคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ ผศ.ดร.วิทยา วัณณสุโภประสิทธิ์ (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสำนักบริหารหลักสูตรวิศวกรรมนานาชาติ ถ่ายภาพร่วมกับ นายยุกต์ ส่งไพศาล (ที่ 5 จากขวา) นิสิตเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขานาโน หลักสูตรนานาชาติ พร้อมด้วยนักศึกษาปัจจุบัน ในงานครบรอบ 12 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ หลักสูตรนานาชาติ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ 100 ปี เมื่อเร็วๆ นี้