ภาพข่าวแคมเปญ The 1 Card Everyday Your Look Your Style Exclusive Campaign with Jaspal Company

ข่าวบันเทิง Tuesday September 12, 2017 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา กันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า ฝ่ายการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เปิดแคมเปญ "The 1 Card Everyday Your Look Your Style Exclusive Campaign with Jaspal Company" งานลดราคาครั้งใหญ่ของ 14 แบรนด์แฟชั่นในเครือ Jaspal Group พิเศษรับส่วนลด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 3,500 บาท เพียงสแกนรับสิทธิ์ 1 – 10 กันยายน 2560 ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการภายในศูนย์การค้าซีพีเอ็น เฉพาะสมาชิกบัตร เดอะ วัน คาร์ดเท่านั้น โดยมีองอาจ สุขเลิศกมล, นงลักษณ์ จิตต์เจนการ, มาศอุมา กมลบุตร และ จันทร์จิรดา หงศ์ลดารมภ์ ร่วมงาน ณ ชั้น 1 ดิ ออฟฟิศเศส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ บุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา นางแบบ คุณจันทร์จิรดา หงศ์ลดารมภ์ Senior Marketing & Sales Department Manager – Misty Mynx & V eyewear คุณนงลักษณ์ จิตต์เจนการ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกลุ่มลูกค้าหลัก ฝ่ายการตลาด บมจ. เซ็นทรัลพัฒนา คุณกันตภณ ผาณิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มงานการตลาดสาขาและบริหารงานลูกค้า ฝ่ายการตลาดบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณองอาจ สุขเลิศกมล ผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าหลัก บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาจำกัด (มหาชน) คุณมาศอุมา กมลบุตร Senior Marketing & Sales Department Manager – JASPAL นางแบบ