Gossip News: ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัด Event ใหญ่เอาใจขาช้อปคนรักรถ

ข่าวบันเทิง Tuesday September 12, 2017 15:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัด Event ใหญ่เอาใจขาช้อปคนรักรถ เนรมิตรพื้นที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง กับ Rayong Motor Show Fast to the Future 2017 งานแสดงรถยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ภายใต้คอนเซปต์ มหกรรมยานยนต์ใหม่ล่าสุด เร็วแรง ล้ำอนาคต จัดเต็มทั้งรถยนตร์ รถจักรยานยนต์ และ ประดับยนต์ ให้ขาช้อปคนรักรถได้เลือกอย่างจุใจ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ทั้งการประกวดเครื่องเสียงติดรถยนต์ การเปิดตัวครั้งแรกในภาคตะวันออกของBMW i8 The All-New 5 Series (CKD) ตัวในประกอบไทย คอนเสิร์ตนักร้องดัง ฯลฯ ระหว่างวันที่ 7 – 13 กันยายน 2560 ที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ระยอง