เอมิเรตส์ เสนอราคาสุดพิเศษ ฉลองรับมอบแอร์บัส A380 ลำที่ 100 เสริมทัพฝูงบิน

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 14, 2017 13:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ย.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ สายการบินเอมิเรตส์ ร่วมฉลองการขยายฝูงบินรางวัลระดับโลกด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 ลำดับที่ 100 พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับเดินทางสู่ปลายทางที่ครอบคลุมทั่วโลก เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองที่สำคัญนี้ นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถซื้อบัตรโดยสารในราคาประหยัดได้ตั้งแต่ วันที่ 12 – 21 กันยายน สำหรับการเดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมของสายการบินเอมิเรตส์ เช่น ฮ่องกง ดูไบ ปารีส นิวยอร์ก และบอสตัน โดยสามารถออกเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน 2560 ถึง 15 มีนาคม 2561 สำหรับบัตรโดยสารไป-กลับฮ่องกง ชั้นประหยัดเริ่มต้นเพียง 6,075 บาท และ 12,870 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ ทั้งยังสามารถเดินทางสู่ปารีสด้วยราคา 20,930 บาท สำหรับชั้นประหยัด และ ราคา 92,460 บาท สำหรับชั้นธุรกิจ นอกจากนี้ยังมีข้อเสนอบัตรโดยสารราคาพิเศษสู่ปลายทางอื่นๆ ที่สายการบินเอมิเรตส์ให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วโลก โดยมีตัวอย่างราคาบัตรโดยสารราคาพิเศษดังตารางด้านล่างนี้ จุดหมายปลายทาง บัตรโดยสารชั้น บัตรโดยสารชั้นธุรกิจ ประหยัดราคาเริ่มต้นที่ ราคาเริ่มต้นที่ ดูไบ 14,805บาท 43,075บาท มอสโก 18,670บาท 94,355บาท มิลาน 20,420บาท 104,330บาท ซูริค 20,500บาท 91,805บาท ลอนดอน 21,710บาท 88,025บาท เวียนนา 21,765บาท 76,575บาท นิวยอร์ก 25,725บาท 123,040บาท บอสตัน 30,765บาท 123,040บาท เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์ รอบปฐมฤกษ์เดินทางออกจากสนามบินนานาชาติดูไบสู่สนามบินนานาชาติจอนห์ เอฟ เคเนดี ในวันที่ 1 ตุลาคม พ.ศ. 2551 ด้วยห้องโดยสารแอร์บัส A380 ที่มีขนาดใหญ่ จึงสามารถรองรับผู้โดยสารของเอมิเรตส์ให้เดินทางสู่จุดหมายได้ทั่วโลกนับแต่นั้นเป็นต้นมา ปัจจุบันได้ให้บริการกว่า 40 จุดหมายปลายทางทั่วโลก และเพิ่มมากยิ่งขึ้นในทุกๆ ปี โดยสายการบินเอมิเรตส์ให้บริการทั้งหมด 7 เที่ยวบินต่อวันระหว่างท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ สู่สนามบินนานาชาติดูไบ ซึ่ง 6 เที่ยวบินต่อวันนั้นให้บริการด้วยเครื่องบินที่เป็นเอกลักษณ์ของเอมิเรตส์อย่างแอร์บัส A380 ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งแบบมีพื้นที่วางขากว้างพิเศษ การปรับความสว่างได้ตามความต้องการสำหรับห้องโดยสารชั้นประหยัด หรือ ห้องห้องสวีทส่วนตัว ห้องอาบน้ำและสปาในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง ต่างก็ทำให้ผู้โดยสารสายการบิน เอมิเรตส์สามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเดินทางอันพิเศษและโดดเด่นทันทีที่ได้เดินทางไปกับเครื่องบินแอร์บัส A380 เครื่องบินแอร์บัส A380 ของสายการบินเอมิเรตส์มีห้องสวีทส่วนตัวในห้องโดยสารชั้นหนึ่ง จำนวน 14 ห้อง พร้อมที่นั่งที่สามารถปรับเอนเป็นเตียงนอนได้ ผู้โดยสารจึงสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่บนความสูงกว่า 40,000 ฟุต ทั้งยังสามารถตื่นขึ้นมาได้อย่างสดชื่นกับบริการห้องอาบน้ำและสปา ผู้โดยสารชั้นหนึ่งและชั้นธุรกิจสามารถพบกับประสบการณ์สังคมใหม่ๆ ที่ห้องรับรองบนเครื่องบินในความสูงกว่า 40,000 ฟุต ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้นสองของเครื่องบิน ซึ่งได้มีการปรับโฉมที่ห้องรับรองบนเครื่องบินในปีที่ 9 ด้วยแรงบันดาลใจจากเรือยอร์ชส่วนตัว พร้อมมอบทั้งพื้นที่ๆ ให้ความเป็นส่วนตัวและสำหรับการพบปะสังคมได้อย่างมากขึ้น โดยสามารถรองรับผู้โดยสารได้มากถึง 26 คน อีกทั้งบริการไวน์ชั้นเยี่ยมจากทั่วโลก ซึ่งมีไวน์ 6 แบรนด์ที่จะให้บริการแตกต่างกันไปในแต่ละเส้นทาง แต่ยังคงให้บริการแชมเปญของของแบรนด์ Moët & Chandon หรือ Veuve Clicquot ในทุกเที่ยวบิน ผู้โดยสารในทุกชั้นโดยสารยังได้เพลิดเพลินไปกับระบบความบันเทิงบนเที่ยวบิน ice ที่ได้รับรางวัลการันตีระดับโลก ซึ่งได้รวบรวมภาพยนตร์ เกมส์ ความบันเทิงต่างๆ จากทั่วโลก กว่า 2,500 ช่อง สำหรับผู้ที่วางแผนเดินทางสู่ปารีส ฮ่องกง ดูไบ นิวยอร์ก บอสตัน หรือเส้นทางอื่นๆ ที่สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการด้วยราคาสุดพิเศษนี้ จะได้รับประสบการณ์การเดินทางที่ยอดเยี่ยมทันทีที่ได้พบกับห้องรับรองสายการบินเอมิเรตส์โฉมใหม่ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ ไปจนถึงการสิ้นสุดการเดินทางของคุณ ณ จุดหมายปลายทาง สายการบินเอมิเรตส์พร้อมให้บริการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางทั่วโลกกว่า 150 แห่ง ใน 6 ทวีป จำนวนกว่า 84 ประเทศ ซึ่งนักท่องเที่ยวจากประเทศไทย สามารถเดินทางผ่านท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ กรุงเทพมหานคร และท่าอากาศยานสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่จุดหมายปลายทางอื่นๆ ด้วยการต่อเครื่อง ณ ดูไบ ผู้โดยสารสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน ซึ่งราคาบัตรโดยสารดังกล่าวได้รวมค่าภาษีสนามบินและค่าธรรมเนียมแล้ว ทั้งนี้อัตราค่าโดยสารอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามอัตราการแลกเปลี่ยนเงินตราในแต่ละวัน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด