เสริมสร้างศักยภาพของอาชีพคุณกับการเรียนรู้ระดับ World Class ที่ MBA HKU

ข่าวทั่วไป Friday September 15, 2017 08:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--Envision Study Group The University of Hong Kong (HKU) เป็นมหาวิทยาลัยแห่งแรกของเกาะฮ่องกง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1911 และได้รับการยอมรับจากทั่วโลกในฐานะสถาบันการศึกษาที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัย และได้รับการจัดอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเคยได้รับการจัดอันดับจาก Quacquarelli Symonds ให้เป็นมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในเอเชีย ปี 2009 และ 2010 ผู้เรียนที่นี่จึงมีโอกาสได้รับการสนับสนุนทั้งทุนการศึกษา และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นประโยชน์การศึกษามากมาย The University of Hong Kong เป็นสถาบันการศึกษาที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักในการเรียนการสอน ทุกวันนี้ The University of Hong Kong ได้รับการยกย่องให้เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลกของทวีปเอเชียและอยู่ในอันดับที่ 27 ของโลกในปัจจุบัน มีชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านวิชาการ, หลักสูตรการวิจัยระดับโลก, เครือข่ายความสัมพันธ์และการสร้างคุณประโยชน์ต่อสังคม The Economist ได้จัดอันดับ MBA The University of Hong Kong อันดับ 1 ในเอเชีย เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน และ ในปี 2017 Financial Times ได้จัดอันดับ "Top MBAs for Finance" และ The University of Hong Kong MBA เป็นอันดับที่ 12 ของโลกและเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย. ทีมรับสมัครของ The University of Hong Kong หลักสูตร MBA มีกำหนดการเดินทางมายังกรุงเทพมหานคร ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจโปรแกรม MBA พบกับข้อมูลที่น่าสนใจของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong เช่น รายละเอียดวิชา, สาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องและความก้าวหน้า และ Connection มากมายจาก New York และ London สำรองที่นั่งวันนี้เพื่อเข้ารับฟังข้อมูลที่น่าใจของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong http://bit.ly/EnvisionMBA-infoHKU - โอกาสสำคัญในการทำงานใน Asia และ Hong Kong - โอกาสสำคัญกับประสบการณ์การเรียนกับสถานศึกษาชั้นนำของโลกใน New York, London และ Hong Kong/Shanghai - หลักสูตรที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้เวลาเพียง 14 เดือนเท่านั้น - โอกาสการในฝึกงาน, การทำ Project, ทักษะการเป็นผู้นำ และการทำ Workshop Event Information Session in Bangkok วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2560 ลงทะเบียนเข้างาน 18.30 น. เวลาบรรยายเริ่ม 19.00 น. สถานที่ : โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ (ห้องสเตจ 3 , ชั้น 8) แนะนำงานนี้ให้กับเพื่อนที่รัก หรือเพื่อนร่วมงานที่สนใจ เข้าร่วมงานนี้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย http://bit.ly/EnvisionMBA-infoHKU 9 เหตุผลที่ควรเลือกเรียนที่นี่ 1. ประเทศฮ่องกงเป็นประเทศที่ปลอดภัย 2. ค่าเล่าเรียนถูก หากเทียบกับมาตรฐานของมหาวิทยาลัยอื่น 3. เป็นมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงติดอันดับโลก 4. มีทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษามากมาย 5. มีหอพักจัดให้แก่นักศึกษาอย่างพอเพียง 6. การเรียนการสอนเป็นภาษาอังกฤษ 7. ประเทศฮ่องกงเป็นจุดรวมวัฒนธรรมของตะวันตกและตะวันออก และสามารถเรียนรู้ภาษาและ วัฒนธรรมของจีนได้ 8. คณาจารย์เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ มาจาก 40 กว่าประเทศทั่วโลก 9. เป็นมหาวิทยาลัยที่มีมุมมองที่กว้างไกลและมั่นคงเสมอ ตลอดทั้งโปรแกรม กิจกรรม และโอกาสทางการฝึกงานนอกประเทศฮ่องกง จะช่วยให้นักศึกษามีประสบการณ์แบบอย่างสากล