ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ผนึกพันธมิตร เปิดตัวกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง 2017 Presented by Suzuki” ค้นหาคอหนังพันธุ์อึด แข่งดูหนังมาราธอนเพื่อสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง

ข่าวบันเทิง Friday September 15, 2017 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีแอด วิชัย กุลธวัชชัย ร่วมกับ วัลลภ ตรีฤกษ์งาม และ ชุลีพร ปิลันธนกิตติ เปิดตัวกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่แห่งปี "Major Cineplex Movie Marathon รวมพลคนรักหนัง2017 Presented by Suzuki" ค้นหาคอหนังพันธุ์อึดแข่งดูหนังมาราธอนเพื่อสร้างสถิติใหม่ทะลุ 120 ชั่วโมง โดยมี พิชยากร กาศสกุล, วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงษ์, กรรณิการ์ วนะเกียรติกุล และ กาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี ร่วมงาน ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน จากซ้ายไปขวา 1. คุณกรรณิการ์ วนะเกียรติกุล เซเลบริตี้ 2. คุณกาญจน์ชนิตา กลศาสตร์เสนี เซเลบริตี้ 3. คุณวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขาย และการตลาดบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด 4. คุณวิชัย กุลธวัชชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) 5. คุณพิชยากร กาศสกุล ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาวดี 6. คุณชุลีพร ปิลันธนกิตติ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด 7. คุณวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงษ์ เซเลบริตี้