ขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องไม้หรู ออกแบบพิเศษ ณ แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ

ข่าวบันเทิง Monday September 18, 2017 08:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.ย.--โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ ห้องอาหารจีน แชงพาเลซ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เตรียมขนมไหว้พระจันทร์ในกล่องไม้หรูลิมิเต็ดเอดิชั่น กล่องออกแบบพิเศษที่เหมาะสำหรับมอบให้บุคคลที่เคารพรักหรือลูกค้าคนสำคัญ จำหน่ายที่ล็อบบี้และแชงพาเลซ ตั้งแต่วันนี้ถึง 6 ตุลาคม 2560 ขนมไหว้พระจันทร์พรีเมี่ยมบรรจุในกล่องไม้สวยหรูจำนวน 8 ชิ้นประกอบด้วย ไส้โหงวยิ้ง ลูกบัวและถั่วแดง อย่างละ 2 ลูก และไส้ทุเรียนขนาดใหญ่พิเศษ 1 ลูก และ ขนาดปกติ 1 ลูก ทุกชิ้นสร้างสรรค์ด้วยมืออย่างพิถีพิถันจากสูตรเก่าแก่ของแชงพาเลซ และนำไปอบจนผิวขนมเป็นสีน้ำตาลทองน่ารับประทาน มีจำนวนจำกัดเพียง 100 ชุด จำหน่ายในราคาชุดละ 3,188 บาท สั่งซื้อโดยตรงได้ที่ สายด่วนขนมไหว้พระจันทร์แชงพาเลซ โทร 02 206 8605 หรือ 02 206 8791 โทรสาร 02 237 3724 หรืออีเมล shangpalace.slbk@shangri-la.com หรือสั่งซื้อผ่านระบบออนไลน์ที่ http://shangbkkmooncake.com ได้จนถึงวันที่ 4 ตุลาคม 2560