ภาพข่าวเครือข่ายลดบริโภคเค็ม ได้รับเกียรติออกบูธรณรงค์ลดเค็ม ในงานประชุมวิชาการประจำปี 2560 (Urbanology4.0) มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช

ข่าวทั่วไป Tuesday September 19, 2017 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--ไอเวิร์คพีอาร์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ เครือข่ายลดบริโภคเค็ม ได้รับเกียรติจากทางมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช ให้เข้าร่วมการจัดกิจกรรมออกบูธ เพื่อส่งเสริมและสร้างทัศนคติให้กับคนไทยหันมาลดการบริโภคเค็ม ในงานประชุมวิชาการ ประจำปี 2560 "Urbanology 4.0" ภายในงานมีการนำเสนอความก้าวหน้าทางวิทยาการใหม่ ๆ ด้านการศึกษา วิชาการ การแพทย์ การสาธารณสุข และการวิจัยต่าง ๆ มากมาย ซึ่งการออกบูธของเครือข่ายลดบริโภคเค็มในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ศ.ดร.สุรพล นิติไกรพจน์ นายกสภามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (ที่ 3จากซ้าย) ,รศ.นพ.อนันต์ มโนมัยพิบูลย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช (ที่ 4 จากซ้าย), รศ.นพ. จิราพงษ์? อังครา รองคณบดีฝ่ายทรัพยากรบุคคล (ที่ 5 จากซ้าย) และนพ.สุรวุฒิ ลีฬหะกร รองคณบดี ฝ่ายบริการ (ที่ 1 จากซ้าย) เข้าร่วมเยี่ยมชมบูธของเครือข่ายลดบริโภคเค็มด้วย ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารเพชรรัตน์ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช