'โรบินสัน' รุกหนักส่งแคมเปญ 'ROBINSON SMART SHOP' มอบส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมลุ้นรับ! ซัมซุง แกแลคซี่ เอส 8 พลัส และไอแพดโปร รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท

ข่าวบันเทิง Tuesday September 19, 2017 16:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โรบินสัน นายอนวัช สังขะทรัพย์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายการตลาด บริษัท โรบินสัน จำกัด (มหาชน) เผยภาพรวมธุรกิจครึ่งปีแรก 2560 ภายใต้การดำเนินงานตามโรดแมป "TRANSFORMING ROBINSON 2017" บริษัทฯ มีอัตราการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่อง สอดคล้องกับสภาวะเศรษฐกิจที่อยู่ในช่วงฟื้นตัว โดยมีกำไรสุทธิในครึ่งปีแรกรวม 1,310 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา 1.1% ทั้งนี้ในช่วงครึ่งปีหลัง บริษัทฯ มีแผนการดำเนินงานที่สำคัญ อาทิ การขยายสาขาเพิ่มอีก 2 สาขา คือ โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ สาขามหาชัย ในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2560 และศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ กำแพงเพชร ในช่วงเดือนธันวาคม 2560 รวมทั้งการปรับปรุงและขยายสาขาของกลุ่มสินค้าอินเตอร์แบรนด์ และเฮ้าส์แบรนด์ อย่างต่อเนื่อง พร้อมเดินหน้าปรับแผนการตลาด เพื่อช่วงชิงกำลังซื้อลูกค้าในตลาดค้าปลีก ด้วยกลยุทธ์การตลาดที่หลากหลายและแคมเปญการตลาดที่น่าสนใจ ล่าสุด บริษัทฯ ได้เปิดตัวแคมเปญ 'ROBINSON SMART SHOP' (โรบินส์ ออน สมาร์ท ช้อป) ที่ได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 10 ล้านบาท เพื่อตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่ที่เน้นความคุ้มค่าในการช้อปสินค้าในคอนเซ็ปต์ "สมาร์ทคุ้ม ทุกการช้อป" ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม สำหรับสมาชิกเดอะวันการ์ด รับคูปองส่วนลด สูงสุด 40% พิเศษเฉพาะศุกร์ - อาทิตย์ รับคูปองส่วนลดเพิ่ม สูงสุด 15% และ รับคะแนนเดอะวันการ์ด เพิ่มสูงสุด 3,200 คะแนน เมื่อซื้อสินค้าไฮไลท์ พร้อมพบสินค้าไฮไลท์สุดคุ้ม และ รับสิทธิ์แลกซื้อ 'เครื่องปิ้งขนมปังโรบินส์ เบิร์ด' (Robin Bird) ที่มีจุดเด่นสามารถปิ้งขนมปังออกมาเป็นรูปหน้านกโรบิ้นส์ ในราคาพิเศษเพียง 299 บาท จากราคาปกติ 990 บาท พิเศษ! ลุ้นรับรางวัล! สมาร์ทโฟนซัมซุง แกแลคซี่ เอส 8 พลัส จำนวน 25 รางวัล และไอแพดโปร จำนวน 10 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท พร้อมผนึกกำลังพันธมิตร 'บัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพ' มอบส่วนลดเพิ่ม 15% รับคืนสูงสุด 200 บาท และ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลเพิ่ม เป็น 10 สิทธิ์ ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน – 31 ตุลาคม 2560 ที่โรบินสัน ดีพาร์ทเม้นท์ สโตร์ 23 สาขา และศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ 19 สาขา (ยกเว้นสาขาบางแค และซีคอนสแควร์) "โรบินสัน คาดว่าแคมเปญ 'ROBINSON SMART SHOP' (โรบินส์ ออน สมาร์ท ช้อป) จะเป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่ได้รับความสนใจจากกลุ่มนักช้อป รวมทั้งสามารถกระตุ้นกำลังซื้อนักช้อปในช่วงเศรษฐกิจฟื้นตัวเช่นนี้ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้โรบินสันมีแผนที่จะเดินหน้ารุกตลาดค้าปลีกอย่างต่อเนื่องตามแผนงานสำคัญที่ได้กล่าวข้างต้น ซึ่งคาดว่าจะช่วยสร้างสีสันในตลาดค้าปลีกในช่วงครึ่งปีหลัง และได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มนักช้อปอย่างแน่นอน" นายอนวัช กล่าวสรุป