เหล็กสยามยามาโตะ ลงนามซื้อที่ดิน 77 ไร่ เตรียมสร้างศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 จังหวัดชลบุรี

ข่าวอสังหา Tuesday September 19, 2017 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--แฟรนคอมเอเชีย บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนานิคมอุตสาหกรรมชั้นนำของไทย ในเครือบริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาซื้อขายที่ดิน 77 ไร่ ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 จังหวัดชลบุรี กับบริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS ผู้ผลิตเหล็กโครงสร้างรูปพรรณรีดร้อน และเข็มพืดเหล็กกล้ารีดร้อน สำหรับอุตสาหกรรมก่อสร้างของไทย การซื้อที่ดินแห่งใหม่ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 ของ SYS ครั้งนี้ เพื่อใช้สร้างศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่รองรับทั้งตลาดในประเทศและตลาดส่งออก โดยศูนย์ฯ แห่งใหม่นี้เป็นการซื้อที่ดินครั้งที่ 2 ของ SYS ในนิคมอุตสาหกรรมของเหมราชฯ นอกเหนือจากโรงงานที่เปิดดำเนินการเมื่อปี พ.ศ. 2553 ในนิคมอุตสาหกรรมเหมราชตะวันออก (มาบตาพุด) ด้วยทำเลอันเป็นยุทธศาสตร์ของนิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 ศูนย์กระจายสินค้าในอนาคตแห่งนี้จะช่วยรองรับความต้องการของลูกค้า SYS ที่ซับซ้อนมากขึ้นได้เป็นอย่างดี "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกจาก SYS อีกครั้ง และขอต้อนรับศูนย์กระจายสินค้าแห่งใหม่ล่าสุดนี้สู่นิคมอุตสาหกรรมเหมราชฯ" มร. เดวิด นาร์โดน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการลงทุนต่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) กล่าว "นิคมอุตสาหกรรมเหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และระบบโครงสร้างพื้นฐานอันยอดเยี่ยม บนพื้นดินที่มีสภาพดินแข็ง และอยู่สูงกว่าระดับน้ำทะเลถึง 120 เมตร ถือเป็นทำเลอันยอดเยี่ยมสำหรับการขยายธุรกิจของ SYS" " การซื้อที่ดินในนิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 นับเป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของ SYS " นายเจษฎา ปลั่งมณี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด หรือ SYS กล่าว "นิคมฯ เหมราชอีสเทิร์นซีบอร์ด 2 มีทำเลที่ยอดเยี่ยมทั้งในด้านของโลจิสติกส์ ระบบคมนาคมขนส่งที่ใกล้ลูกค้า ระบบสาธารณูปโภคที่อำนวยความสะดวกต่างๆ ทำให้เราสามารถส่งมอบสินค้าที่มีคุณภาพได้มาตรฐานของเราให้กับลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ นอกจากนี้ยังรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจในพื้นที่ตามโครงการระเบียงเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออก (EEC) สำหรับ SYS แล้ว นิคมเหมราชฯ ตอบโจทย์ได้ตรงตามความต้องการของเรามากที่สุด" นางสาวจรีพร จารุกรสกุล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม บริษัท ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีลงนามสัญญาซื้อขายที่ดิน โดยมีมร. เดวิด นาร์โดน (กลางซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการลงทุนต่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) แลกเปลี่ยนสัญญากับนายเจษฎา ปลั่งมณี (กลางขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด พร้อมด้วยนายวิวัฒน์ จิรัฐติกาลสกุล (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ ธุรกิจนิคมอุตสาหกรรม และการลงทุนต่างประเทศ บริษัท เหมราชพัฒนาที่ดิน จำกัด (มหาชน) และนายสมพร แก้ววิเศษ (ขวาสุด) ผู้จัดการฝ่ายบริหาร บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด ร่วมเป็นสักขีพยานในพิธี