ศุภาลัย ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ อีสาน เตรียมเปิด “ศุภาลัย เบลล่า นครราชสีมา”

ข่าวอสังหา Wednesday September 20, 2017 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--ศุภาลัย ศุภาลัย ตอกย้ำผู้นำตลาดอสังหาฯ ภาคอีสาน เตรียมเปิด "ศุภาลัย เบลล่า นครราชสีมา" พบกับบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น เปิดจอง 23-24 กันยายน 2560 นี้ ณ สำนักงานขาย ราคาเริ่มเพียง 1.89 ล้านบาท พร้อมพบสิทธิพิเศษมากมาย นายบุญชัย ชัยอนันต์บวร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการภูมิภาค 2 บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จังหวัดนครราชสีมา มีศักยภาพในการเติบโตสูง ทั้งทางด้านการค้า การลงทุน และการท่องเที่ยว อีกทั้งในอนาคตยังมีการเชื่อมโยงเส้นทางคมนาคม โครงการรถไฟความเร็วสูง เส้นทางกรุงเทพฯ-แก่งคอย-นครราชสีมา คาดว่าจะส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยสูงขึ้น หลังจากที่บริษัทฯ ได้เข้าไปลงทุนอสังหาฯ มาแล้ว 2 โครงการ ซึ่งได้รับกระแสตอบรับดี เป็นที่น่าพอใจ ล่าสุดเตรียมพร้อมเปิดโครงการใหม่ "ศุภาลัย เบลล่า นครราชสีมา" ซึ่งนับเป็นโครงการที่ 3 ในจังหวัดนครราชสีมา เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค บนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตอย่างต่อเนื่อง ศุภาลัย เบลล่า นครราชสีมา มูลค่าโครงการ 760 ล้านบาท บนพื้นที่โครงการ 42 ไร่ กับแนวคิด "อิสระการใช้ชีวิตที่ลงตัว" ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านรุ่นใหม่ และทาวน์โฮมใหม่ สไตล์โมเดิร์น 2 ชั้น 3 - 4 ห้องนอน 2 - 3 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 122 - 197 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท โดดเด่นด้วยศักยภาพของทำเล ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เดินทางสะดวก สามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางบนถนนมิตรภาพและ ถนนเลี่ยงเมืองบายพาสไปยังจังหวัดต่างๆ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า แหล่งการศึกษา และแหล่งราชการ อาทิ เซ็นทรัลพลาซ่า Terminal 21 แม็คโคร ตลาดเทศบาลจอหอ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา โรงเรียนอัสสัมชัญ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ 2 โรงเรียนบ้านจอหอ เทศบาลฯ สถานีตำรวจภูธรตำบลจอหอ องค์การบริหารส่วนตำบลตลาด การประปาส่วนภูมิภาค การออกแบบคำนึงถึง อาคารประหยัดพลังงาน โปร่ง สบาย สไตล์โมเดิร์น ใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนสาธารณะ กล้อง CCTV ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ระบบเข้า-ออกอัตโนมัติ Easy Pass กำหนดเปิดจองในวันที่ 23-24 กันยายน 2560 นี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ผู้สนใจสามารถแวะเยี่ยมชมบ้านตัวอย่างพร้อมรับข้อเสนอที่ดีที่สุดภายในงาน สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเก่าศุภาลัยทุกโครงการ, ผู้ถือหุ้นศุภาลัย, ลูกค้าที่ประกอบอาชีพ แพทย์ ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ และพนักงานธนาคาร รับส่วนลด 20,000 บาท สอบถามเพิ่มเติมโทร. 1720 หรือดูรายละเอียด ได้ที่ www.supalai.com พร้อมช่องทางการติดตามข่าวสารช่องทางใหม่กับ Line@ : @supalai (มี "@" ข้างหน้า) และ Facebook : Supalai Society