ภาพข่าวการบินไทยจัดงานเลี้ยงแนะนำเส้นทางบินใหม่ เส้นทางบินตรงสู่เวียนนา

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday September 20, 2017 14:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--การบินไทย นางอุษณีย์ แสงสิงแก้ว รักษาการกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) และมิสเตอร์แกร์ฮาร์ต เกิ๊ทซ์ (Mr. Gerhard Goetez) กงสุลใหญ่ สถานทูตออสเตรียประจำประเทศไทย ร่วมกันจัดพิธีเปิดงานเลี้ยงแนะนำเส้นทางบินใหม่ กรุงเทพฯ-เวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย ณ โรงแรม รอยัลออคิด เชอราตัน ทั้งนี้ การเปิดจุดบินใหม่ไปยังกรุงเวียนนา สาธารณรัฐออสเตรีย ซึ่งตั้งอยู่ในยุโรปกลางและเป็นประตูสู่ภูมิภาคยุโรป จะทำให้ผู้โดยสารสามารถเชื่อมต่อการเดินทางสู่เมืองต่างๆ ในยุโรปและจากยุโรปเข้าสู่ประเทศไทยได้อย่างสะดวกสบายด้วยเครือข่ายการบินของการบินไทย ซึ่งจะอำนวยความสะดวกและสร้างความพึงพอใจให้แก่นักเดินทางมากยิ่งขึ้น รวมทั้งจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยนำนักท่องเที่ยวชาวออสเตรียเดินทางเข้าสู่ประเทศไทยเพิ่มมากยิ่งขึ้น เป็นการช่วยสร้างเสริมรายได้ สร้างความมั่นคงให้กับเศรษฐกิจของประเทศไทยต่อไป