ภาพข่าวSAM ร่วมเสวนาให้ความรู้ “ซื้อบ้านอย่างไร ถูกใจตลอดกาล”

ข่าวอสังหา Thursday September 21, 2017 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท นายนิยต มาศะวิสุทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (บสส.) หรือ SAM ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากรร่วมเสวนาในหัวข้อ "เลือกซื้อบ้านอย่างไรให้ถูกใจตลอดกาล" ในงานแถลงข่าว "การก่อตั้งสมาคมผู้ซื้อบ้าน เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อให้ความรู้ ข้อแนะนำและทางเลือกในการซื้อบ้าน โดยเฉพาะบ้านมือสองทั้งเพื่ออยู่อาศัยและเพื่อการลงทุนแก่สื่อมวลชนและผู้สนใจเข้าร่วมงาน โดยมีร่วมผู้เสวนาจากหลายหน่วยงาน อาทิ กรมที่ดิน สำนักงานคุ้มครองผู้บริโภค สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย บริษัท บริหารสินทรัพย์กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจทรัพย์ NPA ของ SAM สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-686-1888 หรือดูรายละเอียดทรัพย์สินได้ที่เว็บไซต์ www.sam.or.th และแอปพลิเคชัน "Sam Smile App" รวมทั้งช่องทางใหม่ล่าสุดทาง Line โดยแอด ID Line "@Samline" เพื่อรับข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษ กิจกรรม สาระความรู้และข่าวสารการลงทุนสินทรัพย์ดี ราคาโดน ในทำเลเด่นทั่วไทยก่อนใคร