สมัครเข้าเรียนในหลักสูตร Full-time MBA ที่ The University of Hong Kong จะได้รับทุนการศึกษา (ไม่เต็มจำนวน) ให้อัตโนมัติ (รวมมูลค่ากว่า HK$100,000)

ข่าวทั่วไป Thursday September 21, 2017 14:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.ย.--Envision Study Group ทีมคณะกรรมการรับสมัครของ The University of Hong Kong หลักสูตร MBA มีกำหนดการเดินทางมายังกรุงเทพฯ ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้ที่สนใจโปรแกรม MBA ของ The University of Hong Kong พบกับข้อมูลที่น่าสนใจของหลักสูตร เช่น รายละเอียดวิชา, สาขาอาชีพที่เกี่ยวข้องและความก้าวหน้า และ Connection มากมายจาก New York และ London สำรองที่นั่งวันนี้เพื่อเข้ารับฟังข้อมูลที่น่าใจของหลักสูตร MBA จาก The University of Hong Kong ได้ฟรี!! http://bit.ly/EnvisionMBA-infoHKU Event Information Session in Bangkok วันพุธ ที่ 27 กันยายน 2560 ลงทะเบียนเข้างาน 18.30 น. เวลาบรรยายเริ่ม 19.00 น. สถานที่ : โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ (ห้องสเตจ 3 , ชั้น 8) หลักสูตร Full-Time MBA ที่ HKU ของเรานั้นเป็นหลักสูตรแบบเข้มข้น ใช้ระยะเวลา 14 เดือนในการเรียน โดยแบ่งออกเป็น 3 แคมปัส คือ the London (ร่วมมือกับ London Business School) , New York (ร่วมมือกับ Columbia Business School) และ Hong Kong/China track (ร่วมมือกับ Fudan University) ทั้งนี้เหล่าพันธมิตรทางการศึกษาของ HKU นั้นล้วนแล้วแต่เป็นสถาบันที่มีชื่อเสียงในโลกของธุรกิจ ที่ๆพร้อมที่จะมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมทางด้านการศึกษา และโอกาสในการสร้างเครือข่ายที่ดีให้กับผู้เรียน "ความหลากหลาย" คือสิ่งที่เป็น จุดเด่นของ HKU เพราะฮ่องกงนั้นเปรียบเสมือนกับแม่เหล็กชิ้นใหญ่ที่ดึงดูดบรรดานักศึกษาปริญญาโทในสาขาบริหารธุรกิจ (MBA) จากทั่วทุกมุมโลก ซึ่งนี่เองที่ก่อให้เกิดความน่าตื่นเต้น และเสน่ห์ของการอยู่ร่วมกันในความหลากหลาย นอกจากนี้แล้วบรรดาคณาจารย์ใน HKU นั้นมาจากทั่วทุกมุมโลก และต่างก็มีความเชี่ยวชาญและความสามารถที่โดดเด่นในสาขาที่ทำการสอน ดังนั้นในแต่ละชั้นเรียนของเราจึงเป็น International Experience ที่แท้จริง สำหรับหลักสูตร MBA ของเรานั้น แนวการสอนของเราจะมุ่งเน้นที่กระบวนการที่เรียกว่า Case-Base Approach ซึ่งในเนื้อหาได้จัดทำโดยคณาจารย์ผู้เชียวชาญของ HKU โดยได้รับการยอมรับในวงกว้าง สามารถช่วยฝึกฝนให้ผู้เรียนมีประสิทธิภาพในการเป็นนักแก้ปัญหา มีความสามารถในการตัดสินใจในโลกของธุรกิจมีความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วและตลอดเวลา ชั้นเรียนในหลักสูตรของเรานั้นค่อนข้างมีขนาดที่เล็กเพื่อเอื้อให้เกิดความใกล้ชิดในการทำงานร่วมกัน HKU เป็นหนึ่งในหลักสูตร MBA ที่อายุน้อยที่สุดของภูมิภาค แต่เพราะด้วยการมีการบริหารจัดการที่ดีทำให้เรากลายเป็นโปรแกรมที่เต็มไปด้วยพลังขับเคลื่อนและมีความคิดสร้างสรรค์มากที่สุดโปรแกรมหนึ่งในระยะเวลาอันสั้น โดยความสำเร็จของเราคือ การได้รับการยอมรับและถูกจัดอันดับโดยสถาบันที่มีชื่อเสียง The Economist ได้จัดอันดับ MBA The University of Hong Kong อันดับ 1 ในเอเชีย เป็นปีที่ 7 ติดต่อกัน และ ในปี 2017 Financial Times ได้จัดอันดับ "Top MBAs for Finance" และ The University of Hong Kong MBA เป็นอันดับที่ 12 ของโลกและเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย.