ศิษย์เก่าศศินทร์ขยายฐานลูกค้า ชุดกีฬา FITCRAZE จากออนไลน์ มุ่งเปิดหน้าร้าน เชื่อมั่นตลาดยังโตต่อเนื่อง

ข่าวทั่วไป Friday September 22, 2017 10:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ ปัจจุบันการออกกำลังกายนับเป็นความนิยมไปทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย จากการเปิดขายเสื้อผ้ากีฬาและชุดว่ายน้ำผ่านเว็บไซต์ www.fitcrazeth.com ขยายฐานลูกค้าเปิดหน้าร้าน ผลตอบรับดีเกินคาด เตรียมเปิด Pop up store เพิ่มเร็วๆนี้ เตรียมหาแบรนด์ใหม่ๆ ทั้งในประเทศและนำเข้าเพิ่ม เพื่อตอบรับลูกค้าเก่าและลูกค้าใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพและแฟชั่น มั่นใจตลาดยังโตได้อีกอย่างต่อเนื่อง นางสาวเพาพะงา สิทธิคู ตำแหน่ง Business Development Manager และเป็นนิสิตเก่า MBA 2015 สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (Sasin ) เจ้าของธุรกิจร้านเสื้อผ้ากีฬา FITCRAZE ซึ่งริเริ่มธุรกิจนี้ร่วมกับน้องสาว นางสาวบุษบาวรรษ์ ศิษย์เก่า MBA 2013 ศศินทร์ เช่นเดียวกัน โดยเปิดเผยว่า การเปิดร้าน ต่อเนื่องมาจากการขายผ่าน www.fitcrazeth.com โดยเป็นเสื้อผ้าออกกำลังกายที่มีดีไซน์ผสมแฟชั่น ทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์นอก ความสนใจเริ่มจาก ตัวเองเป็นคนชอบออกกำลังกายอยู่แล้ว และปัจจุบันคนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายเพิ่มมากขึ้น หลังจากที่เปิดเว็บไซต์มาเกือบปี ผลตอบรับดีมากรวมทั้งมีลูกค้าที่ต้องการจะเห็นสินค้าจริง และขอคำแนะนำก่อนตัดสินใจซื้อ จึงตัดสินใจเปิดร้าน FITCRAZE Pop Up Store อยู่ที่ ตึก Eight Thonglor ตั้งใจจะให้เป็นศูนย์รวมแฟชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกายหลากหลายทุกประเภทให้มากที่สุด และครอบคลุมลูกค้าได้ทุกวัย รวมทั้งเพื่อสนับสนุนส่งเสริมให้คนที่รักการออกกำลังกาย มีความสุขสนุกกับการออกกำลังกาย และเพื่อให้คนทั่วไปหันมาสนใจการออกกำลังกายเพิ่มขึ้นด้วยแรงบันดาลใจจากการอยากมีสุขภาพดีและยังมีชุดออกกำลังกายที่ถูกใจอีกด้วย นางสาวเพาพะงา เปิดเผยเพิ่มเติม สำหรับแบรนด์ที่เลือกมาจำหน่ายนั้น จะเป็นแบรนด์ซึ่งเป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักในต่างประเทศ แต่อาจยังไม่เป็นที่รู้จักในประเทศไทยเท่าไหร่ รวมทั้งแบรนด์ในประเทศ ทั้งนี้เราเน้นคุณภาพ การใช้งาน และมีดีไซน์ที่หลากหลายทันสมัย จากการเปิดร้านมาประมาณเกือบครึ่งปีที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับที่ดีมาก เพราะจะมีลูกค้าที่เข้าไปดูในเว็บไซต์ แต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อ เนื่องจาก ไม่แน่ใจไซส์ หรือเรื่องของการใช้งานของชุดว่าเหมาะกับการออกกำลังกายแบบไหน เมื่อลูกค้ามาที่ร้านจะมีเจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำต่างๆ ซึ่งจะทำให้สามารถตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น เป็นการขยายตลาดถึงกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น นอกจากนี้มีแผนจะขยายตลาดไปยังเสื้อผ้ากีฬาสำหรับผู้ชายอีกด้วย โดยมองว่าตลาดเสื้อผ้ากีฬายังโตได้อีกมาก เนื่องจากปัจจุบันคนทุกวัยหันมาใส่ใจสุขภาพและการออกกำลังกันมากขึ้น และยังให้ความสำคัญกับเสื้อผ้าแฟชั่นกีฬา ด้วยเนื้อผ้าที่ใส่สบายและดีไซน์ทันสมัย มีคนจำนวนไม่น้อย ใส่เสื้อผ้ากีฬาในชีวิตประจำวันทั่วไป แม้ในเวลาที่ไม่ได้เล่นกีฬาอีกด้วย