ดีไอ คอนเซ็ปต์สโตร์ โชว์โมเสคคอลเลคชั่นใหม่ นวัตกรรมวัสดุปกปิดผิว แบบสุดล้ำ

ข่าวอสังหา Friday September 22, 2017 16:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--PR Solution ดีไอ คอนเซ็ป โชว์ผลงานชุดพิเศษ ดีไอ โมเสค (DI Mosaic ) ที่นำเอาเศษวัสดุหลากหลายรูปแบบ เช่น เศษเหล็ก ทองแดง สแตนเลส หินอ่อน กระจก คริสตัล มารีไซเคิล ใช้ในรูปแบบของงานโมเสค สำหรับใช้กับงานผนัง ด้วยลวดลายแบบ Geometric หรือ Organic หลากหลายไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีโทนสี ให้เลือกสรร อาทิ สีแบบไทเทเนียม ทอง เงิน อลูมิเนียม ทองเหลืองและทองแดง ทั้งแบบผิวเงาและผิวด้านช่วยเพิ่มความหรูหรา และบรรยากาศที่แปลกใหม่ในแบบ Luxury Style ที่เพิ่มความทันสมัย ได้อย่างลงตัวแล้ว ยังจัดเป็นนวัตกรรม สุดล้ำที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย พิเศษสุดดีไอ จัดโปรโมชั่นพิเศษตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม นี้ให้กับลูกค้าด้วย ส่วนลดสูงสุดถึง 20 % สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดสินค้าได้ที่ ดีไอ คอนเซ็ปต์ สโตร์ (RCA) หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีไอ คอนเซ็ปต์ สโตร์ จำกัด หรือโทร 0-2203-0907 หรือ 061-841-5111 www.diconcept.bz/ www.facebook.com/DiConceptStore/