เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าวเรื่อง 1st Day Trade บมจ.เสริมสร้าง พาวเวอร์ หรือ SSP

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 25, 2017 10:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เอ็ม ที มัลติมีเดีย บริษัท เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SSP ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเป็นเกียรติเข้าร่วมพิธีเปิดการซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์เอ็ม เอ ไอ (1st Day Trade) โดยงานดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 27 กันยายน 2560 เวลา9.15 - 10:20 น. ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ (SET Hall) อาคาร B ชั้น 3 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถนนรัชดาภิเษก (MRT ศูนย์วัฒนธรรม) โดยมีกำหนดการดังนี้ 09:15 น. ลงทะเบียน 09:35 น. พิธีกรกล่าวเริ่มงาน 09:32 น. ผู้บริหาร บมจ.เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ลงนามพร้อมถ่ายภาพร่วมกับผู้บริหารตลาดหลักทรัพย์ฯ 09:35 น. เชิญชมวีดิทัศน์แนะนำ บมจ.เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอปอเรชั่น หรือ SSP 09:42 น. กล่าวแสดงความยินดี โดย · คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ 09:46 น. กล่าวแสดงความยินดี ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการจัดจำหน่ายฯ โดย · คุณแมนพงศ์ เสนาณรงค์ ผู้บริหารสายงานวาณิชธนกิจ ธนาคาร กสิกรไทย จำกัด(มหาชน) 09:50 น. กล่าวขอบคุณ โดย · คุณวรุตม์ ธรรมาวรานุคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เสริมสร้าง พาวเวอร์ คอร์ปอเรชั่น หรือ SSP 09:54 น. มอบเกียรติบัตรแสดงความยินดี โดย · ดร.สันติ กีระนันท์ รองผู้จัดการ หัวหน้าสายงานผู้ออกหลักทรัพย์ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (ผู้รับมอบ) คุณวรุตม์ ธรรมาวราคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เสริมสร้าง ฯ มอบโล่แสดงความยินดี โดย · คุณประพันธ์ เจริญประวัติ ผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (ผู้รับมอบ) นางสาวธัณฐภรณ์ ไกรพิสิทธิ์กุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ.เสริมสร้าง ฯ 09:58 น. พิธีเปิดการซื้อขาย 10:20 น. เสร็จสิ้นพิธีและเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์