'โพสิทีฟ’ ขนเมคอัพสุดฮ็อตลดราคา ให้คุณเติมความสวยได้ทุกวัน

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 12:53:24 น.
กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โพสิทีฟ

โพสิทีฟ (POSITIF) แบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่น จัดโปรโมชั่นประจำเดือนตุลาคม ขนเมคอัพไอเท็มมาลดราคา เพื่อให้ทุกท่านแต่งเติมสีสันบนใบหน้าให้สวยสมบูรณ์แบบได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นลิปสติกเนื้อชายน์ เนื้อแมท แป้งฝุ่น แป้งผสมรองพื้น Tinted Moisturizer ฯลฯ พร้อมให้คุณครีเอททุกลุคได้อย่างใจต้องการ

พร้อม On Top Promotion สุดพิเศษ เพียงซื้อสินค้า POSITIF ครบทุก 1,000 บ. รับฟรีชุดของขวัญมูลค่า 550 บ. ซื้อครบ 2,000 บ. รับฟรี POSITIF Blossom Umbrella 1 คัน มูลค่า 400.- ฟรีทันที!! สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ POSITIF ครั้งแรก ชิ้นใดก็ได้ รับฟรี!! POSITIF Welcome Gift มูลค่า 550.- และรับสิทธิ์เป็นสมาชิก Pink Member ทันที โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เริ่ม 25 ก.ย. – 25 ต.ค. นี้เท่านั้น!

พบกับผลิตภัณฑ์โพสิทีฟ (POSITIF) และติดตามโปรโมชั่นต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.positifthailand.com / Facebook: positifthailand / IG: @positif_thailand / Line: @positif / Call Center โทร 0-2697-0909 / Beautrium และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ

ADVERTISEMENT