ซิกน่าประกันภัย จัดแคมเปญใหญ่แห่งปี “ฉลองทุกยอด ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า” คืนกำไรให้ลูกค้า แจกทั้งรถแจกทั้งทอง

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday September 25, 2017 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--เฟลชแมน ฮิลลาร์ด บมจ.ซิกน่า ประกันภัย เปิดตัวแคมเปญ ฉลองทุกยอด… ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า ซึ่งถือเป็นแคมเปญใหญ่ประจำปี 2560 เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ได้ให้ความไว้วางใจถือกรมธรรม์ประกันภัยของซิกน่าอย่างต่อเนื่อง โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นระหว่างเดือนกันยายน 2560 – กุมภาพันธ์ 2561 แคมเปญฉลองทุกยอด…ลุ้นโชค ปีที่ 5 กับซิกน่า เปิดโอกาสให้ลูกค้าซิกน่าทุกท่านได้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับรางวัลถึง 2 ต่อกันแบบง่ายๆ เพียงถือกรมธรรม์ประกันภัยใดๆของซิกน่า (ยกเว้นประกันการเดินทางต่างประเทศ) และมีการชำระค่าเบี้ยประกันภัยตั้งแต่ 3 งวดขึ้นไป เป็นลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นรับโชคต่อที่ 1 โดยอัตโนมัติทันที สำหรับโชคต่อที่ 1 จะมีการแจกโชคทุกเดือน ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2560 – มกราคม 2561 โดยลูกค้าผู้โชคดีจะได้รับรางวัลสร้อยคอทองคำหนัก 25 สตางค์ จำนวน 5 รางวัล หรือ บัตรกำนัลเติมน้ำมันมูลค่า 2,000 บาท จำนวน 15 รางวัล นอกจากนั้นหากลูกค้ายังคงมีการชำระค่าเบี้ยประกันอย่างต่อเนื่องจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ 2561 ลูกค้าจะได้รับสิทธิ์ลุ้นโชคใหญ่ต่อที่ 2 ลุ้นรับรถยนต์โตโยต้าวีออส จำนวน 1 รางวัล หรือ รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า Q-BIX จำนวน 5 รางวัล หรือสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท จำนวน 5 รางวัล รวมมูลค่าของรางวัลทั้งหมดกว่า 1 ล้านบาท โดยการจับรางวัลใหญ่จะจัดขึ้น ณ วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ทั้งนี้ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดของรายการและการประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีทางเวบไซต์ www.cigna.co.th/news/newsactivities/luckydraw5 ที่ซิกน่า เราเชื่อว่าลูกค้าที่ได้รับบริการจากเราควรมีชีวิตที่ดีขึ้น ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ และสุขภาพทางการเงิน เราจึงมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์แคมเปญดีๆสำหรับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการและประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างต่อเนื่องต่อไป