ภาพข่าวเปิดตัวข้าวนีงาตะพันธุ์โคชิฮิคาริ พันธุ์ข้าวที่คนญี่ปุ่นนึกถึงเป็นอันดับแรก

ข่าวทั่วไป Tuesday September 26, 2017 08:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--midas pr เมื่อเร็วๆนี้ กระทรวงการเกษตรป่าไม้และประมงจังหวัดนีงาตะ ประเทศญี่ปุ่น ร่วมกับบริษัท คิโตกุ ชินเรียว จำกัด ตัวแทนผู้นำเข้าข้าวจากประเทศญี่ปุ่น ได้เปิดตัวนำเสนอผลิตภัณฑ์ข้าวนีงาตะ พันธุ์โคชิฮิคาริ ข้าวสายพันธุ์ชั้นเลิศอันดับ 1 ของญี่ปุ่น หรือ No. 1 Rice in Japan ณ โรงแรม แบงค็อกแมริออท มาคีส์ ควีนส์ปาร์ค กรุงเทพ ฯ โดยพันธ์ข้าวนี้ได้ถูกให้คะแนนความอร่อยเป็นอันดับสูงสุดติดต่อกัน 28 ปี อีกทั้งมีรสชาติที่อร่อย และเต็มเปี่ยมด้วยคุณค่าด้วย ในภาพ จากซ้ายไปขวา 1. มร. ฮิโตชิ ชินาดะ ผู้ช่วยผู้จัดการ กระทรวงการเกษตร ป่าไม้ และประมง จังหวัดนีงาตะ 2. มร. คัตสึชิสะ ฮิรามัสสึ ผู้อำนวยการแผนกกระทรวงการเกษตร ป่าไม้ และประมง จังหวัดนีงาตะ 3. มร. ชูเฮ ยามามโต้ ที่ปรึกษาบริษัท คิโตกุ ไทยแลนด์ จำกัด 4. นส. ชิฮายะ เมกุโร ผู้อำนวยการทั่วไปแผนกกระทรวงการเกษตร ป่าไม้ และประมง จังหวัดนีงาตะ 5. มร.ทัสสึโยชิ ฮิโต เจ้าหน้าที่วางแผนสื่อ บริษัท นิฮอน เคไซ แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด 6. มร.ฮิโรชิ ซานุกิ ผู้จัดการแผนกต่างประเทศ บริษัท คิโตกุ ชินเรียว จำกัด 7. นส. มาริโกะ ยากิ เจ้าหน้าที่อาวุโส กระทรวงการเกษตร ป่าไม้ และประมง จังหวัดนีงาตะ