ตารางอบรม Aspen by ThaiQuest ประจำเดือนตุลาคม 2560

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 26, 2017 13:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--ไทยเควสท์ ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์บริการ Aspen ได้มีการจัดอบรมให้แก่นักลงทุนหรือผู้สนใจเป็นประจำทุกเดือน ผ่านช่องทางการอบรม 2 ช่องทาง ได้แก่ เรียนสดพร้อม Workshop กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ ณ ศูนย์ฝึกอบรมไทยเควสท์ อาคารมหาทุนพลาซ่า ชั้น 18 (สถานีรถไฟฟ้า BTS เพลินจิตทางออก 2) รับชมถ่ายทอดสดผ่านระบบออนไลน์ live.thaiquest.com หลักสูตรอบรมประจำเดือนตุลาคม 2560 BASIC01 การใช้งาน Aspen หลักสูตรเบื้องต้น (อบรม Free) วันพฤหัสบดี ที่ 5 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00 - 16.30 น. เหมาะสำหรับนักลงทุนมือใหม่ผู้เริ่มต้นศึกษาการใช้เครื่องมือโปรแกรม Aspen ประกอบการลงทุน Link สำหรับรับชมผ่าน ThaiQuest Live >> http://live.thaiquest.com/courses/66/ BASIC03 เจาะลึกกลยุทธ์การลงทุนด้วยโปรแกรม Aspen (อบรม Free) วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 9:00 - 16:30 น. เหมาะสำหรับนักลงทุนที่สามารถใช้งานฟังก์ชันทั่วไปบนโปรแกรม Aspen for Browser ได้แล้ว และต้องการประยุกต์ใช้งานประกอบกลยุทธ์การลงทุนซื้อขาย โดยดูจากปัจจัยพื้นฐานและกราฟเทคนิคแบบเบื้องต้น Link สำหรับรับชมผ่าน ThaiQuest Live >> http://live.thaiquest.com/courses/68/ TECH01 จับจังหวะหุ้นด้วย Technical Chart (ค่าอบรม 800 บาท กรณีมาอบรม Workshop ณ ศูนย์ฝึกอบรมไทยเควสท์ หรือ 500 บาท กรณีรับชมถ่ายทอดสดผ่าน ThaiQuest Live) วันพฤหัสบดี ที่ 19 ตุลาคม 2560 เวลา 9.00 - 12.00 น. เหมาะสำหรับนักลงทุนที่สนใจเรียนรู้วิธีการวิเคราะห์กราฟเทคนิคขั้นเริ่มต้น เพื่อนำไปใช้ในการดูจังหวะการลงทุนซื้อขายหุ้นที่ต้องการ ด้วย Trend Line, Price Pattern และ Indicator ยอดนิยมที่ใช้ได้จริง Link สำหรับรับชมผ่าน ThaiQuest Live >> http://live.thaiquest.com/courses/69/ *ชำระค่าอบรมโดยโอนมายังบัญชี "บริษัท ไทยเควสท์ จำกัด" เลขที่ 205-037746-0 ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต (กรุณายืนยันการจองอบรมโดยส่งหลักฐานการโอนเงิน ชื่อ-นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ มาที่ helpdesk@thaiquest.com หรือ LINE ID: AspenTraining) สอบถามข้อมูลและสำรองที่นั่ง โทร. 063 201 5618 หมายเหตุ: กรุณาสำรองที่นั่งล่วงหน้าก่อนวันอบรม (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด)