“ABSOLUTE YOU” นำเทรนด์เฮลท์ตี้ เปิดสตูดิโอ Rhythm Cycling และ Pilates Reformer แห่งใหม่ใจกลางเมือง

ข่าวบันเทิง Tuesday September 26, 2017 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--888 ideas ABSOLUTE YOU ผู้นำเทรนด์การออกกำลังกาย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน ล่าสุดจัดงานเปิดตัวสตูดิโอแห่งใหม่ที่มี Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) และ Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) ตอบรับกระแสเทรนด์ที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ณ ชั้น 2 อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 คุณเบญจพร การุณกรสกุล กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง ABSOLUTE YOU เผยว่า "ABSOLUTE YOU เปรียบเหมือนบ้านหลังที่ 3 ของคนที่มีไลฟ์สไตล์รักการออกกำลังกายเหมือนกัน ภายใต้สโลแกน "Health & Lifestyle Evolution" เราถือว่าเป็นผู้นำเทรนด์การออกกำลังกายและรักษาสุขภาพแบบครบวงจร พร้อมสร้างเทรนด์การออกกำลังกายให้กลายเป็นไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวัน โดยเน้นการออกกำลังกายในระยะเวลาอันสั้น และเห็นผลชัดเจน เพราะเราอยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกายมากขึ้น เพื่อสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ โดยล่าสุดเราได้เปิดสตูดิโอแห่งใหม่ ที่ตึกจี ทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 เพื่อรองรับให้คนที่ทำงานอยู่ในตึกนี้และบริเวณใกล้เคียง ได้มีสถานที่สำหรับออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน ในราคาที่เหมาะสม มีเทรนด์เนอร์ผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำ โดยสตูดิโอแห่งใหม่นี้ เรามีห้อง Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) และ Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) ซึ่งเป็นเทรนด์การออกกำลังกายแบบใหม่ที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมทั่วโลก โดยการออกกำลังกายทั้ง 2 ประเภทนี้ จะช่วยทำให้มีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มควบคู่ไปกับความสมดุลทางด้านจิตใจอีกด้วย" ด้านนักแสดงสาว เฌอเบลล์-ลัลณ์ลลิน เตจะศา เวศซ์ ผู้ที่ใส่ใจสุขภาพรักการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ พร้อมแชร์ประสบการณ์ว่า "เฌอเบลล์เป็นคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ และเป็นคนที่ชอบลองเล่นอะไรใหม่ๆ เมื่อก่อนเคยเล่นมาหมดแล้วทั้งพิลาทิส รีฟอร์เมอร์ และโยคะ พอรู้ว่า ABSOLUTE YOU มีคลาส ริทึ่ม ไซคลิ่ง เลยมาเล่น ซึ่งเป็นสิ่งที่ชอบมากๆ เพราะเป็นการปั่นจักรยานไปพร้อมกับจังหวะเพลงที่มีแสงสีเสียงจัดเต็ม และมีเทรนด์เนอร์ที่ทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก ทำให้เล่นจนจบคลาสได้อย่างไม่น่าเบื่อเลยค่ะ" ABSOLUTE YOU อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 มีสตูดิโอสำหรับ Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) และ Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) เป็นคลาสแบบกลุ่ม (Group Class) โดยครู ผู้ฝึกสอนมากด้วยประสบการณ์และได้มาตรฐานสากล ทั้งนี้ยังมีห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำ ล็อคเกอร์ พร้อม สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน • Rhythm Cycling (ริทึ่ม ไซคลิ่ง) เป็นการออกกำลังกายบนจักรยานที่ผสมผสานการเคลื่อนไหวร่างกายเข้ากับจังหวะดนตรี โดยเป็นเทรนด์การออกกำลังกายที่นิยมอย่างมากในนิวยอร์ก และกำลังมาแรงในประเทศไทย โดยมีเครื่อง Cycle จำนวน 42 เครื่อง ซึ่งความพิเศษจะอยู่ที่การตกแต่งห้องให้มีแสงสี ผสมผสานกับเพลงหลากหลายแนว เช่น EDM, House, Hip Hop เพื่อกระตุ้นให้ผู้เล่นสามารถเผาผลาญพลังงานได้ถึง 800 แคลอรี่ • Pilates Reformer (พิลาทิส รีฟอร์เมอร์) คือ การออกกำลังกายและเคลื่อนไหวที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เกิดการยืด สร้างความแข็งแกร่ง และความสมดุลของการร่างกายบนเครื่อง Reformer (รีฟอร์เมอร์) ซึ่งช่วยปรับสภาพกล้ามเนื้อให้ฟิตแอนด์เฟิร์ม? และที่สำคัญยังช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายจากอาการบาดเจ็บอีกด้วย ABSOLUTE YOU ชั้น 2 อาคารจีทาวเวอร์ แกรนด์ พระราม 9 เปิดให้บริการทุกวันเวลา 8.00 น. - 20.00 น. ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 046 4640 หรือ www.absoluteyou.com