ภาพข่าวSKN เทรดวันแรกคึกคัก ราคาเปิด 9.50 บ./หุ้น

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday September 26, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.ย.--IR PLUS นางเกศรา มัญชุศรี (กลาง) กรรมการ และผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกับ นายวิชัย แสงวงศ์กิจ (ที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ส.กิจชัย เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ SKN และนายไพบูลย์ นลินทรางกูร (ที่3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์ ทิสโก้ จำกัด ในโอกาสที่ SKN เข้าซื้อขายวันแรกในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และได้รับการตอบรับจากนักลงทุนอย่างอบอุ่น โดยราคาเปิดการซื้อขายอยู่ที่ 9.50 บาทต่อหุ้น เพิ่มขึ้นร้อยละ 29.25 เหนือราคาจองที่ 7.35 บาทต่อหุ้น ตอกย้ำความเชื่อมั่นในฐานะผู้ผลิตและส่งออกแผ่นไม้เอ็มดีเอฟชั้นนำของประเทศไทย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ SET เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจ และการเติบโตอย่างยั่งยืน โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารระดับสูงถ่ายภาพร่วมกันเป็นที่ระลึก ณ หอประชุมศุกรีย์ แก้วเจริญ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย