'พัฒน โปรเฟสชันแนล’ สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์’ ไดรับเชิญร่วมเป็น 'ผู้แทนการค้า’ บริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่องเยือน 'สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์’ เพื่อรองรับงาน 'WORLD EXPO 2020 DUBAI’

ข่าวอสังหา Tuesday September 26, 2017 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--พัฒน โปรเฟสชันแนล 'พัฒน โปรเฟสชันแนล' สถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเม้นท์' ไดรับเชิญร่วมเป็น 'ผู้แทนการค้า' บริการก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่องเยือน 'สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์' เพื่อรองรับงาน 'WORLD EXPO 2020 DUBAI' ระหว่างวันที่ 10-13 กันยายน 2560 จากความเป็นมาที่ยาวนานของงาน 'WORLD EXPO' ที่เริ่มจัดครั้งแรกตั้งแต่ปี 1851 ในชื่องาน 'The Great Exhibition of Works of Industry of All Nations' หรือ 'The Great Exhibition' ที่จัดยัง 'The Crystal Palace' ณ สหราชอาณาจักร เป็นต้นมา ได้มีการจัดงาน World Expo ต่อเนื่องมาอีกหลายครั้งผลัดกันเป็นเจ้าภาพ 5 ปี ครั้ง จนครั้งล่าสุดที่จะถึงคือ 'World Expo 2020 Dubai' ซึ่งเป็นงาน World Expo ครั้งแรกที่จัดขึ้นในตะวันออกกลาง 'Middle East' และเป็นเจ้าภาพเป็นประเทศที่ 5 ของเอเชีย ต่อจาก ญี่ปุ่น 3 ครั้ง เกาหลีใต้ 2 ครั้ง จีน 1ครั้ง คาซัคสถาน 1 ครั้ง จากวันนี้ นับถอยหลังไปประมาณ 161 สัปดาห์ ในงานมีผู้ประกอบการไทยได้รับคัดเลือกจำนวน 7 รายเพื่อเข้าร่วมเจรจาทางการค้ากับผู้ประกอบการในนครดูไบทางด้านธุรกิจก่อสร้างและธุรกิจเกี่ยวเนื่อง และได้เยือนสถานที่ก่อสร้าง World Expo ที่อยู่ระหว่างการก่อสร้างพบปะกับเจ้าหน้าที่โครงการ World Expo 2020 Dubai ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี พร้อมกับเจ้าหน้าที่ของกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ 'สคต.ดูไบ' การเยือนในครั้งนี้ทำให้ทราบว่ามาตรฐานการก่อสร้างในนครดูไบ ไม่ได้ต่างจากบ้านเรานัก 'สถาปนิก และวิศวกรไทย' สามารถรับงานในตะวันออกกลางได้ และตลาด 'Middle East' ยังเปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติที่มีความรู้ความสามารถไปประกอบการในประเทศของเขาได้ การแข่งขันทางธุรกิจอาจต้องแข่งกับสถาปนิกยุโรป แอฟริกา และอเมริกา อังกฤษได้วางรากฐานมาตรฐานระบบธุรกิจของดูไบไว้ได้ดีจากการเป็นรัฐในอารักขาของอาณานิคมอังกฤษในอดีต แต่ถ้าท่านมีพื้นฐานภาษาต่างประเทศที่ดี มีผลงานชิ้นแรกในตะวันออกกลางผลงานที่สองย่อมมีโอกาสเกิดขึ้นได้ 'บริษัท พัฒน โปรเฟสชันแนล จำกัด' โดย 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์ วุฒิสถาปนิก' ได้รับคัดเลือกในฐานะสถาปนิกไทยที่มีชื่อเสียงทางด้าน 'รับออกแบบอพาร์ทเมนท์' เข้าร่วมโครงการนี้ จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ จากผลงานของบริษัทที่โดดเด่นทางด้านบริการ การออกแบบอพาร์ทเม้นท์ 'Apartment Design' ที่เป็นที่ยอมรับของชาวสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และตะวันออกกลาง รวมทั้งชาวต่างชาติอื่นๆ ว่าการออกแบบสารมารถตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้ตรงความต้องการของชาวต่างชาติทั้งในกรุงเทพ และหัวเมืองภูมิภาค โดยได้รับเชิญเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้จากผลงานออกแบบอพาร์ทเมนท์ อาทิ โครงการแบมบู ฟอร์เรส อพาร์ทเมนท์ (สุขุมวิท 52) ซีวี 12 เดอะเรสซิเดนซ์ (สุขุมวิท 53) เดอะพราว เรสซิเดนซ์ (ลาดพร้าว 18) บางนา 21 เรสซิเดนซ์ (บางนา 21) และผลงานอื่นๆ รวมทั้งผลงานออกแบบคอนโดมิเนียม อาทิโครงการ เดอะ ราฟเฟิล คอนโดมิเนียม (ลาดพร้าว 42/1) พลัส คอนโดมิเนียม (กะทู้ ภูเก็ต) และเดอะแลนด์สเคป เอ็กเซ็กคูทีฟ คอนโดมิเนียม (แสงจันทร์ ระยอง) และผลงานอื่นๆ หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่สนใจลงทุนพัฒนาโครงการเพื่อตอบรับกับชาวต่างชาติท่านสามารถติดต่อกับ 'ดร.พัฒน สุวรรณสัมฤทธิ์' ได้ที่โทร 086 610 5282 นอกเหนือจากการได้ร่วมเป็นผู้แทนการค้า ทาง 'สคต.ดูไบ' ได้พาผู้ประกอบการทั้ง 7 รายเข้าชมงาน 'CITYSCAPE GLOBAL' ที่จัดขึ้นยัง 'Dubai World Trade Center' ซึ่งเป็นงานแสดงนวัตกรรมการออกแบบโครงการอสังหาริมทรัพย์จากทั่วโลกมารวมกันในงาน ในงานท่านจะได้พบกับผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์จากทุกมุมโลก สถาปนิกจากทุกมุมโลก และธุรกิจเกี่ยวเนื่องมาแสดงผลงาน และบริการภายในงาน รวมทั้งบูธแสดงงาน 'World Expo 2020 Dubai'