โฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป 2017 เพาเวอร์บาย ลดสูงสุด 80 % สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า “ช้อปอะไรก็คุ้ม”

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2017 09:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--เพาเวอร์บาย โฮมเวิร์ค จับมือ เพาเวอร์บาย ซูเปอร์สปอร์ต ออฟฟิศเมท และเดอะวันการ์ด บริษัทกลุ่มเซ็นทรัล ผนึกกำลังจัดงานใหญ่ "HomeWorks EXPO 2017 " ที่สุดของมหกรรมสินค้าเพื่อบ้าน และเครื่องใช้ไฟฟ้า อันดับ 1 ของประเทศ ภายใต้สโลแกน "ครบ ถูก คุ้ม ยิ่งใหญ่กว่าทุกงาน" ครั้งนี้มาในคอนเซ็ปต์ "ฉลองครบรอบ 12 ปี ลดจัดหนัก เซลล์จัดเต็ม ลุ้นเที่ยวยุโรปและสร้อยคอทองคำ" พร้อมลดราคาสูงสุด 80% และพิเศษไปกว่านั้น ลดและรับเพิ่ม 49% จากเซ็นทรัลเดอะวันการ์ด พบกับสินค้ากว่า 500 แบรนด์ชั้นนำ ระหว่างวันที่ 29 ก.ย. – 8 ต.ค. 2560 ที่ ไบเทค บางนา โดยเพาเวอร์บาย ยกขบวนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า มาลดราคากระหน่ำสูงสุดกว่า 80% ช้อปอะไรก็คุ้ม ทั้งเครื่องซักผ้า แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็ก รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ ลดถล่มราคา 10 วันเต็ม และยังมีช่วงสินค้านาทีทอง ลดราคา ถูกแล้วถูกอีก คุ้มแล้วคุ้มอีก สินค้าไม่ซ้ำกันสลับสับเปลี่ยนทุกวัน พบกับเพาเวอร์บายได้ที่ งานโฮมเวิร์ค เอ็กซ์โป ฮอลล์ 101-102 ไบเทค บางนา รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/2wQ51EF