สาวกฟุตบอลเตรียมเฮ ซื้อทีวีแอลจี ลุ้นดูบอลพรีเมียร์ลีกที่ประเทศอังกฤษ

ข่าวทั่วไป Thursday September 28, 2017 14:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ย.--แอลจี-วัน ประเทศไทย บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ระดับโลก มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ 'LG Nano Cell Super Match, Super Surprise' เอาใจแฟนลูกหนังระดับโลกในไทย มอบประสบการณ์เกาะติดขอบสนามการแข่งขันพรีเมียร์ลีก เพียงซื้อทีวี OLED TV หรือ SUPER UHD TV รุ่นที่ร่วมรายการ ลุ้นรับรางวัลใหญ่ทริปดูบอลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ณ ประเทศอังกฤษ จำนวน 5 รางวัลๆ ละสองท่าน รวมมูลค่ากว่า 1,300,000 บาท เพียงลงทะเบียนที่ http://www.lgpromotions-th.com/supermatch พร้อมรับฟรีทันทีหูฟัง Wireless Stereo รุ่น HBS-A100 มูลค่า 4,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2560 โดยจะประกาศรายชื่อ ผู้โชคดีในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2560 บนเว็บไซต์ดังกล่าว ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบทีวีรุ่นที่ร่วมรายการได้ ณ ตัวแทนจำหน่ายแอลจีทุกสาขาทั่วประเทศและสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ข้อมูลแอลจี 0-2878-5757 หรือ www.lg.com/th