สสส. ชวนคนเมืองร่วมปลูกผักปลอดสาร เพื่อสุขภาพกาย-ใจที่ดี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 3, 2017 10:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ต.ค.--work it สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ หรือ สสส. เชิญชวนประชาชน และผู้ที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรมมาปลูกผักกัน ตอน สวนผักพอเพียง ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรม SOOK Activity ที่จะพาทุกคนมาเรียนรู้วิธีการปลูกผักตามแบบฉบับคนเมืองแม้มีพื้นที่จำกัด กับ ศิริกุล ซื่อต่อชาติ วิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากสวนผักคนเมืองที่จะมาแบ่งปันประสบการณ์ พร้อมเคล็บลับการปลูกผักด้วยวิธีแสนง่ายแถมช่วยลดรายจ่าย ลดขยะ อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพกายและใจ ช่วยให้มีผักปลอดสารไว้กินได้ตลอดทั้งปี ในวันเสาร์ที่ 7 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่เวลา13.00 - 15.00 น. ณ แปลงผักสาธิต ชั้น 6 อาคารศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ ทั้งนี้ผู้สนใจสามารถ สมัครเป็นสมาชิกเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมได้ โดยสามารถสมัครสมาชิกได้ฟรี ผ่านช่องทาง www.thaihealth.or.th/sook หรือมาสมัครที่ศูนย์เรียนรู้สุขภาวะ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ซอยงามดูพลี กรุงเทพฯ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมได้ด้วยการ ส่งชื่อ นามสกุล อายุ ที่อยู่ และหมายเลขโทรศัพท์ ระบุกิจกรรมที่สนใจ มาที่ activity.thc@thaihealth.or.th หรือ Line ID: @SOOK สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 081-731-8270 เวลา 09.00-17.00 น. วันจันทร์- เสาร์ เว้นวันหยุด นักขัตฤกษ์ รวมทั้งติดตามรายละเอียดกิจกรรม และข้อมูลองค์ความรู้จากกิจกรรมที่ผ่านมาได้ทาง www.thaihealth.or.th/sook , www.facebook.com/sookcenter