เอไอเอส เซเรเนด ขอมอบที่สุดของสิทธิพิเศษด้านความอร่อยกับ 5 ห้องอาหาร ที่โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล

ข่าวบันเทิง Wednesday October 4, 2017 17:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อิ่มอร่อยพร้อมรับส่วนลดพิเศษ…. เอไอเอส เซเรเนด จัดแคมเปญ "AIS Serenade The Ultimate Dining : Mandarin Oriental" (เอไอเอส เซเรเนด ดิ อัลทิเมท ไดนิ่ง : แมนดาริน โอเรียนเต็ล) ขอมอบที่สุดของสิทธิพิเศษด้านความอร่อย กับมื้ออาหารสุดหรูระดับ 5 ดาว จากโรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล ให้ลูกค้า Serenade Gold และ Platinum (เซเรเนด โกลด์ และแพลทินัม) ด้วยสิทธิพิเศษส่วนลด มา 4 จ่าย 3 เมื่อทานบุฟเฟ่ต์ ที่ The China House (เดอะ ไชน่า เฮ้าส์) และ Sala Rim Naam (ศาลาริมน้ำ) เพิ่มความพิเศษ! สำหรับลูกค้า Serenade Platinum (เซเรเนด แพลทินัม) รับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ Author's Lounge (ออเทอร์ส เลานจ์), Lord Jim's (ลอร์ด จิมส์) และ BBQ Riverside Terrace (บาบีคิว ริเวอร์ไซด์ เทอเรซ) ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายนนี้ ดูรายละเอียดและติดตามสิทธิพิเศษเพิ่มเติมได้ที่ www.ais.co.th/serenade และ AIS Privilege Line Official