เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดแถลงข่าวการเปิด “ศูนย์เตรียมรถยนต์ใหม่” หรือ Vehicle Preparation Center (VPC)

ข่าวยานยนต์ Thursday October 5, 2017 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บางชันเยนเนอเรลเอเซมบลี จำกัด ขอเชิญท่านสื่อมวลชนหรือตัวแทนของท่านร่วมงานแถลงข่าวการเปิด "ศูนย์เตรียมรถยนต์ใหม่" หรือ Vehicle Preparation Center (VPC) แห่งใหม่ ณ ถนนบางนา-ตราด กม.30 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรองรับแผนการดำเนินธุรกิจของบริษัท อีกทั้งเพิ่มศักยภาพขั้นตอนการตรวจสอบคุณภาพรถยนต์ก่อนการส่งมอบ หรือ Pre Delivery Inspection (PDI) และเตรียมความพร้อมสำหรับการขยายตัวของปริมาณการจำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ในอนาคต "ศูนย์เตรียมรถยนต์ใหม่" แห่งใหม่นี้ ตั้งอยู่บนถนนบางนา-ตราด กม. 30 บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 100,000 ตารางเมตร สามารถรองรับการเก็บรถยนต์ได้มากกว่า 2,000 คัน และมีศักยภาพในการนำรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เข้าสู่ขั้นตอน PDI ได้ปีละกว่า 20,000 คัน และมีระบบปฏิบัติงานที่เป็นไปตามขั้นตอน และข้อบังคับตามนโยบายของกลุ่มบริษัทเดมเลอร์ เพื่อการส่งมอบรถยนต์ให้กับดีลเลอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้า ภายใต้วิสัยทัศน์ของบริษัทฯ ในด้าน"การสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ผ่านการส่งมอบรถยนต์ที่มีความเสียหายจากการผลิตเป็นศูนย์" (Zero Defect Customized Vehicles with Customer Delight) โดยภายในงานท่านจะได้พบกับ มร.ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูง บริษัท บางชันเยนเนอเรลเอเซมบลี จำกัด ร่วมให้ข้อมูล โดยกิจกรรมดังกล่าวจะจัดขึ้นในวัน เวลา และสถานที่ ดังนี้ วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2560 เวลา 10.00 – 13.30 น. ณ ศูนย์เตรียมรถยนต์ใหม่ (VPC) ถนนบางนา-ตราด กม. 30