ภาพข่าวธนชาตจับมือ MOCA ร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เปิดจองหนังสือ ธนบัตร ร.๙ : ๗๐ ปี ใต้ร่มพระบารมี

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday October 9, 2017 09:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--ธนาคารธนชาต นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ นายบุญชัย เบญจรงคกุล (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Bangkok) ร่วมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ จัดทำหนังสือและเปิดช่องทางสั่งจองหนังสือ "ธนบัตร ร.๙ : ๗๐ ปี ใต้ร่มพระบารมี" ด้วยการรวบรวมข้อมูลและรูปภาพธนบัตรครบทุกแบบ ทุกชนิดราคา ทุกรุ่น และทุกลายเซ็น เพื่อเป็นคลังความรู้ด้านประวัติศาสตร์ธนบัตรไทยที่ล้ำค่าและสมบูรณ์แบบควรค่ากับการสะสม หนังสือ "ธนบัตร ร.๙ : ๗๐ ปี ใต้ร่มพระบารมี เปิดให้ประชาชนครอบครองได้แล้ว โดยธนาคารธนชาต เป็นเพียงธนาคารเดียวที่รับจองผ่านสาขาธนชาตทั่วประเทศ ราคาพิเศษ 999 บาท จากปกติ 1,200 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2560 ในภาพ (จากซ้ายไปขวา) นายเกรียงไกร ภูริวิทย์วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สำนักประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารธนชาต นายวิชัย เบญจรงคกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัทเบญจจินดา โฮลดิ้ง นายสมเจตน์ หมู่ศิริเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารธนชาต นายบุญชัย เบญจรงคกุล ประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารพิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย (MOCA Bangkok) นายศรีภูมิ ศุขเนตร กงศุลกิตติมศักดิ์ ราชรัฐโมนาโก / ที่ปรึกษาเบญจจินดา