ภาพข่าว: การบินไทยให้บริการกรุงเทพฯ สู่ลอนดอน ด้วยแอร์บัส เอ 350-900 XWB

ข่าวท่องเที่ยว ThaiPR.net -- พุธที่ 11 ตุลาคม 2560 17:27:01 น.

กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--การบินไทย

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดให้บริการกรุงเทพฯ สู่ลอนดอน ด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสาร โดยมีนายพิษณุ สุวรรณะชฎ (แถวยืนที่ 7 จากซ้าย) เอกอัครราชทูต ณ กรุงลอนดอน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดบริการเที่ยวบิน TG917 เส้นทางลอนดอน-กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นเที่ยวบินแรกที่ทำการบินด้วยเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB พร้อมด้วย นางนนทกร ตระกูลพา (แถวยืนที่ 6 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปแห่งสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ บริษัท การบินไทยฯ ร่วมในพิธี ณ ท่าอากาศยานลอนดอนฮีทโธรว์

ปัจจุบันการบินไทยทำการบินสู่ลอนดอน วันละ 2 เที่ยวบิน ซึ่งบริษัทฯ ได้มีการปรับปรุงและพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง โดยในปีนี้บริษัทฯ นำเครื่องบินแอร์บัส เอ 350-900 XWB ซึ่งเป็นเครื่องบินรุ่นใหม่ในฝูงบินของการบินไทย มาทำการบินในเส้นทาง ไป-กลับ กรุงเทพฯ-ลอนดอน ในเที่ยวบินที่ TG916 เส้นทางกรุงเทพฯ-ลอนดอน และ TG917 เส้นทางลอนดอน-กรุงเทพฯ ทุกวัน โดยเป็นการเพิ่มมาตรฐานของผลิตภัณฑ์และคุณภาพการให้บริการเพื่อให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบาย

ADVERTISEMENT