โก้ ชานนท์ ทำเก๋ เปิดชมคอนโดหรูระดับลักส์ชัวร์รี่ “Ashton Residence 41” จัดปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยร่วมงานคับคั่ง

ข่าวอสังหา Thursday October 12, 2017 13:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดบ้านต้อนรับเซเลบริตี้มาร่วมปาร์ตี้แบบเอ็กคลูซีฟ เชิญชวนเซเลปดาราผู้ชื่นชอบความหรูหรา มีสไตล์ มาร่วมชมคอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ระดับลักซ์ชัวรี่สุดหรูแบบส่วนตัว "Ashton Residence 41" บนทำเลศักยภาพใจกลางสุขุมวิท โดยมีไฮไลต์ของงานที่ได้เชิญเชฟตาม (ท็อป เชฟ ไทยแลนด์) มารังสรรเมนูพิเศษเพื่อต้อนรับแขกคนสำคัญที่ให้เกียรติมาร่วมงาน อาทิ ซินดี้ สิริยา – ไบรอน บิชอฟ , คุณคณชัย เบญจรงคกุล , คุณมาชิดา เตชะไพบูลย์ , คุณภัทรศยา ยงรัตนมงคล , คุณธณัทร์ษริน สุสมาวัฒนะ , คุณพรหมพร ยูวะเวส , คุณคริสติน่า เศรษฐบุตร , คุณทิพย์ระวี ภู่ไชย , ดร.พลอยลดา ธนาไพศาลวรกุล , มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ฯลฯ ปิดท้ายความสนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยมินิคอนเสิร์ตจากนักร้องเสียงคุณภาพ บี- พีระพัฒน์ "Ashton Residence 41" คอนโดมิเนียมพร้อมอยู่ระดับลักซ์ชัวรี่สุดหรูพร้อมความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 79 ยูนิตเท่านั้น การออกแบบเน้นความร่มรื่นด้วย Vertical Garden และ Facility ที่อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยในแบบ Luxury โดยนำการออกแบบสระน้ำแบบ Creek Pool พร้อมที่จอดรถ Automatic Parking นอกจากนี้ยังเป็นโครงการที่ผู้อยู่อาศัยสามารถเลี้ยงสัตว์เลี้ยงได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆอีกเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ที่ลงตัวในทุกมิติ ในราคาเริ่มต้น 18.5 ล้านบาท ส่วนใครที่สนใจสัมผัสห้องจริง วิวจริงสามารถเข้าเยี่ยมชมได้ทุกวันที่ Sales Gallery ของโครงการ สอบถามโทร. 0 2316 2222 หรือwww.ananda.co.th