ปตท. จัดงานแถลงข่าว “รวมพลัง ร่วมใจ ให้บริการฟรี”

ข่าวทั่วไป Thursday October 12, 2017 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ต.ค.--ปตท. ด้วย บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ การรถไฟแห่งประเทศไทย องค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ และ บริษัท ขนส่ง จำกัด จะจัดพิธีแถลงข่าว "รวมพลัง ร่วมใจ ให้บริการฟรี" สำหรับผู้เข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ ในโอกาสนี้ ปตท. ใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมงาน และเผยแพร่ข่าวกิจกรรมดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ถ.วิภาวดีรังสิต ตามรายละเอียดในกำหนดการดังนี้ กำหนดการ งานแถลงข่าว "รวมพลัง ร่วมใจ ให้บริการฟรี" สำหรับผู้เข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ วันจันทร์ที่ 16 ตุลาคม 2560 เวลา 10.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ถ.วิภาวดีรังสิต เวลา 10.30 น. : สื่อมวลชนลงทะเบียน เวลา 11.00 น. : พิธีกรกล่าวต้อนรับ : งานแถลงข่าว "รวมพลัง ร่วมใจ ให้บริการฟรี" สำหรับผู้เข้าร่วมงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพฯ - นายอรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มธุรกิจปิโตรเลียมขั้นปลาย บริษัท ปตท.จำกัด (มหาชน) (ปตท.) - นายอานนท์ เหลืองบริบูรณ์ ผู้ว่าการรถไฟแห่งประเทศไทย (รฟท.) - นายประยูร ช่วยแก้ว ผู้อำนวยการองค์การขนส่งมวลชนกรุงเทพ (ขสมก.) - นายจิรศักดิ์ เยาว์วัชสกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) เวลา 11.45 น. : ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน / ถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 12.00 น. : เสร็จสิ้นการแถลงข่าว