ภาพข่าวเปิดงาน “อาลัย องค์อริยราชัน” @ซีคอนสแควร์

ข่าวทั่วไป Monday October 16, 2017 16:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงาน "อาลัย องค์อริยราชัน" เพื่อเป็นการถวายความอาลัย น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชฯ โดยรวบรวมผลงานจิตรกรรมและประติมากรรม พระบรมสาทิสลักษณ์ของในหลวงรัชกาลที่ ๙ รวมกว่า ๔๐๐ ผลงาน จาก ๒๐๐ ศิลปิน พร้อมนำรายได้จากการจัดงานทั้งหมด สมทบทุนจัดซื้อครุภัณฑ์ทางการแพทย์ อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา โรงพยาบาลศิริราช โดยมี นายตะติยะ ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) และ อ.ช่วง มูลพินิจ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ร่วมให้การต้อนรับ โดยงานดังกล่าวจะจัดไปจนถึงวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๖๐ ณ บริเวณลานน้ำพุ ชั้น ๑ ศูนย์สรรพสินค้าซีคอนสแควร์ ถนนศรีนครินทร์ บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. อ.สุวัฒน์ แสนขัติยรัตน์ ศิลปินชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย 2. อ.ชูศักดิ์ วิษณุคำรณ ศิลปินชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย 3. อ.ช่วง มูลพินิจ ศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปี พ.ศ. ๒๕๕๖ 4. นางกอบกาญจน์ วัฒนวรางกูร รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา 5. นายตะติยะ ซอโสตถิกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 6. นายจรัญ ผู้พัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ สำนักสื่อสารการตลาดและองค์กรสัมพันธ์ บริษัท ซีคอน ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) 7. อ.สนั่น รัตนะ ศิลปินชื่อดังแถวหน้าของเมืองไทย