SIRIราคาวิ่งตลอดทั้งเดือนหลังมีข่าวดีต่อเนื่อง 3 บิ๊กบอส “อภิชาติ –เศรษฐา-วันจักร์” โปรยยาหอมเตรียมเงินสดแปลงSIRI –W2

ข่าวอสังหา Monday October 16, 2017 17:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--แสนสิริ ราคาหุ้นของ บมจ.แสนสิริ (SIRI) ในครึ่งปีหลังคึกคักมาอย่างต่อเนื่อง นับจากทยอยแจ้งข่าวดีทั้งผลการดำเนินงานที่สดใส และยังยอดขายที่แรงเกินคาดจนต้องปรับเป้ายอดขายขึ้นไปเป็น 40,000 ล้านบาท ล้วนช่วยสร้างความมั่นใจให้นักลงทุนเข้ามาถือหุ้น SIRI กันอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะเดือน ต.ค.ที่เข้าใกล้ช่วงสิ้นสุดการแปลง SIRI –W2 ในเดือน พ.ย.นี้ ล่าสุดถึงคิวบอสใหญ่ "อภิชาติ จูตระกูล" CEO แสนสิริ ที่เตรียมทุ่ม 100 ล้านบาทเตรียมใช้สิทธิแปลงSIRI – W2 ตามหลัง "วันจักร์ บุรณศิริ" ที่ใช้สิทธิแปลง SIRI-W2 ไปหมาดๆ40 ล้านหุ้น 100 ล้านบาท เมื่อปลายเดือนที่ผ่านมา ขณะที่ฟาก "เศรษฐา ทวีสิน" ก็ออกมาส่งสัญญาณเตรียมแปลง SIRI – W2 ที่ทยอยไล่เก็บไว้ในพอร์ตก่อนหน้านี้ทำให้ถืออยู่มากว่าถึง 10 เท่า ประมาณ 400 ล้านหุ้น คิดเป็น 1,000ล้านบาทด้วยเช่นกัน ... เห็น 3 บอสใหญ่ เทเงินลงทุนเพราะมั่นใจในธุรกิจมากสุดๆ ขนาดนี้ ...ต้องจับตาให้ดีว่า SIRI จะเตรียมฮุกหมัดเด็ดขยายธุรกิจน่าตื่นเต้นออกมายังไงอีกในไตรมาส 4!!