ภาพข่าวกลุ่ม ปตท. สนับสนุนน้ำดื่ม 2.2 ล้านขวด แก่ กรุงเทพมหานคร เพื่อใช้ในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 17, 2017 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--ปตท. พลเอก สุรศักดิ์ ศรีศักดิ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงพลังงาน (ยืนกลางสวมสูท) ให้เกียรติเป็นประธานใน "พิธีสนับสนุนน้ำดื่มแก่กรุงเทพมหานคร สำหรับใช้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร" จำนวน 2,220,000 ขวด จาก กลุ่ม ปตท. โดยมี พลตำรวจโท ชินทัต มีศุข รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (คนที่ 7 จากซ้าย) เป็นผู้รับมอบจาก นางนิธิมา เทพวนังกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงิน บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (คนที่ 6 จากซ้าย) และผู้บริหารกลุ่ม ปตท. 6 บริษัท โดยนับตั้งแต่เดือนตุลาคม 2559 เป็นต้นมา กลุ่ม ปตท. ร่วมกับ กระทรวงพลังงาน สนับสนุนน้ำดื่มให้แก่หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง รวม 8,606,487 ขวด พร้อมทั้งสนับสนุนอาหาร การบริการ และพนักงานจิตอาสา เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่มากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เพื่อแสดงความอาลัยและน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้