โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงหมอชิต-สะพานใหม่-คูคต ร่วมกิจกรรม ปลูกดาวเรืองด้วยใจ...ถวายพ่อ เพื่อถวายเป็นราชสักการะและแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช

ข่าวทั่วไป ThaiPR.net -- พุธที่ 18 ตุลาคม 2560 17:29:36 น.

กรุงเทพฯ--18 ต.ค.--โครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียว

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) โดยนางอุทุมพร สมุทรนาค ผู้อำนวยการกองแผนงานและบริหารเอกสาร 2 กลุ่มบริษัทที่ปรึกษา PCGRN และบริษัท อิตาเลียนไทย ดิเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) ผู้รับจ้างก่อสร้างงานโยธา สัญญาที่ 1 โครงการรถรถไฟฟ้าสายสีเขียว(เหนือ) ช่วงหมอชิต – สะพานใหม่ – คูคต ร่วมกิจกรรม "ปลูกดาวเรืองด้วยใจ...ถวายพ่อ" โดยมี พล.ต.ท.ชินทัต มีศุข รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานพิธี, นายสมบูรณ์ หอมนาน ผู้อำนวยการเขตบางเขน, หน่วยงานภาคเอกชน บริษัทห้างร้านต่างๆ และประชาชนในพื้นที่เขตบางเขน เพื่อถวายเป็นราชสักการะและแสดงออกซึ่งความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช ให้ดอกดาวเรืองบานสะพรั่งในช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรภูมิพลอดุลยเดช ระหว่างวันที่ 25-29 ตุลาคม 2560 ณ พุทธวิชชาลัย เขตบางเขน กรุงเทพมหานคร

ADVERTISEMENT