ไซมิส แอสเสท จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์แบรนด์ใหม่ล่าสุด “Siamese KIN” ภายใต้ความร่วมมือของบริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด และบริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด

ข่าวอสังหา Thursday October 19, 2017 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--เวิรฟ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทยที่โดดเด่นด้วยนวัตกรรมแห่งการอยู่อาศัยที่มีประสบการณ์อย่างเชี่ยวชาญมาจากบริษัท ฤทธา จำกัด ร่วมกับ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด บริษัทรับสร้างบ้านอันดับหนึ่งจากประเทศญี่ปุ่น ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่านร่วมรับฟังการแถลงข่าวความร่วมมือในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์แนวราบแห่งอนาคตภายใต้แบรนด์ "ไซมิส คิน – Siamese KIN" สมาร์ทโฮมโครงการแรกของประเทศไทยที่เหนือกว่าด้วยการนำนวัตกรรมจากประเทศญี่ปุ่น ที่มาช่วยเพิ่มคุณภาพในการอยู่อาศัย อาทิ ระบบ Air Factory system และ Air Tightness system พร้อมทั้งนวัตกรรมล้ำสมัยที่ช่วยควบคุมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านผ่านสมาร์ทโฟน,เทคโนโลยี Solar Power System และระบบโครงสร้างแบบ Modular สามารถรองรับแรงสั่นสะเทือนจากแผ่นดินไหวได้มากที่สุดที่ 350 แกล สร้างจากหุ่นยนต์ที่ทันสมัยจากโรงงานของ SCG HEIM ในวันจันทร์ที่ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 10.15 – 12.30 น. โครงการ "ไซมิส คิน – Siamese KIN" รามอินทรา (ตรงข้ามศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์) ซึ่งท่านจะได้รับทราบข้อมูลและรายละเอียดเชิงลึกจากผู้บริหารระดับสูง คุณขจรศิษฐ์ สิ่งสรรเสริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด คุณคาทสึมิ ฮอมมะ ผู้จัดการแผนกส่งเสริมกิจการต่างประเทศ บริษัท เซกิซุย เคมิคอล จำกัด และ คุณมาซะยะ ฟุจิวะระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซกิซุย - เอสซีจี อินดัสทรี จำกัด