ภาพข่าวไปรษณีย์ไทย จัดตะลุยโลกแสตมป์ 'ท่องแดนภูพาน ห้องทรงงานพระราชา’

ข่าวทั่วไป Friday October 20, 2017 11:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ นายคนธ์ วงศ์กาฬสินธุ์ ผู้เชี่ยวชาญบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และ นายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ นายอำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร (คนกลาง) เปิดกิจกรรมค่ายเยาวชนตะลุยโลกแสตมป์ ประจำปี 2560 ตอน "ท่องแดนภูพาน ห้องทรงงานพระราชา" เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนร่วมเรียนรู้ ศึกษาพระราชกรณียกิจ พระราชจริยวัตร และหลักการทรงงาน ผ่านแสตมป์ที่ระลึกชุดฉลองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี แสตมป์ดวงยาวที่สุดในโลก ทั้งนี้ กิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ ศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดสกลนคร คำอธิบายภาพจากซ้าย นายวิบูลย์ เสรีชัยพร ผู้จัดการฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นายสุรชาติ มาลาศรี ผู้อำนวยการศูนย์ศึกษาการพัฒนาภูพานอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จ.สกลนคร นายคนธ์ วงศ์กาฬสินธุ์ ผู้เชี่ยวชาญบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด นายอานุภาพ รอดขวัญ ยอดระบำ นายอำเภอเมืองสกลนคร จ.สกลนคร นายหทัย วสุนันต์ ผู้อำนวยการกองประสานงานโครงการพื้นที่ 2 (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ) สำนักงาน กปร. นางศศิพร ปาณิกบุตร ผู้อำนวยการกองติดตามประเมินผล สำนักงาน กปร. นายนิติพัฒน์ ศรมณีธรรม ผู้จัดการฝ่ายสำนักไปรษณีย์เขต 8 บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)