ศูนย์การค้า วิคตอเรีย การ์เด้นส์ จัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติ ธ สถิตในดวงใจ ชวนปวงชนชาวไทยน้อมรำลึกถึง...พ่อหลวง

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2560 12:36:00 น.
กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ศูนย์การค้า วิคตอเรีย การ์เด้นส์

ศูนย์การค้า วิคตอเรีย การ์เด้นส์ ขอเชิญร่วมน้อมรำลึกถึง "พ่อหลวง" กับการแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียรติ "ธ สถิตในดวงใจ" ภายใต้หัวข้อความผูกพันระหว่างรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10 แห่งสยาม พร้อมเชิญชมนิทรรศการภาพวาดสีน้ำ หยาดฝนเดือนตุลา Art by Chumpare Pongniwat จัดจำหน่ายภาพวาดเพื่อสมทบทุนมอบแด่มูลนิธิชัยพัฒนา โดยหลังหักค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ ทางศูนย์การค้าฯ ได้จัดทำโปสการ์ด "๙ หลักคำสอน รัชกาลที่๙" แจกให้กับผู้ที่เข้าชมงาน โดยสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนมอบแด่มูลนิธิชัยพัฒนาได้ตามจิตศรัทธา และยังจัดกิจกรรม "คำสอนของพ่อประจำใจเรา" ชวนโพสต์คำสอนของพ่อ ผ่านทางเฟสบุ๊คเพจ victoria.gardenshop รับหนังสือเทิดพระเกียรติ "ในหลวง ในใจฉัน"

ขอเชิญชมนิทรรศการ "ธ สถิตในดวงใจ ความผูกพันระหว่างรัชกาลที่ 9 และ รัชกาลที่ 10 แห่งสยาม" ระหว่างวันที่ 7 – 29 ตุลาคม 2560 ณ ศูนย์การค้าวิคตอเรีย การ์เดนส์ เพชรเกษม 69

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร. 02-444-4555
FB : http://www.facebook.com/victoria.gardenshop
addline : https://line.me/R/ti/p/%40gzz9861a
ADVERTISEMENT