ธนาคารกรุงเทพ จัดกิจกรรมน้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้

ข่าวหุ้น-การเงิน Friday October 20, 2017 14:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ธนาคารกรุงเทพ เนื่องด้วย ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) จะจัดกิจกรรมน้อมศิระกราน กราบแทบพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ เพื่อให้คณะกรรมการธนาคาร คณะกรรมการบริษัทในกลุ่ม ผู้บริหาร พนักงาน และประชาชนในพื้นที่ใกล้เคียงได้ร่วมวางดอกไม้จันทน์ ในโอกาสงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร โอกาสนี้ ธนาคารจึงขอเรียนเชิญท่านและ/หรือผู้สื่อข่าวในสังกัดของท่าน ร่วมกิจกรรมครั้งนี้ ในวันอังคารที่ 24 ตุลาคม 2560 เวลา 15.30-18.00น. ณ บริเวณลานหน้าธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่ สีลม ธนาคารขอขอบพระคุณที่ท่านได้ให้ความอนุเคราะห์ในการนำเสนอข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของธนาคาร และผู้บริหารด้วยดีเสมอมา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านในกิจกรรมครั้งนี้ หมายเหตุสำหรับการแต่งกาย : สุภาพบุรุษ- เสื้อดำ เชิ้ตดำ - กางเกงดำขายาว ไม่ใส่ยีนส์ - รองเท้าสุภาพ หุ้มส้นสีดำ สุภาพสตรี - เสื้อดำ ไม่รัดรูป – งดเสื้อแขนกุดหรือสายเดี่ยว - กระโปรงยาวสีดำคลุมเข่า - รองเท้าสุภาพ หุ้มส้นสีดำ